Download Johnny FPV LUTS (PRO Edition)

LUT (Bảng tra cứu) là một cấu hình chuyển đổi tính toán toán học các giá trị màu từ video gốc của bạn, tra cứu nó trong bảng ma trận màu và trả về giá trị màu mới cho video. Đây là một chức năng có độ chính xác rất cao, tính đến từng pixel. Về các chức năng tính toán, LUT của chúng tôi đã được tinh chỉnh thêm giờ để tạo ấn tượng với tông màu da và tông màu đất tự nhiên.

Johnny FPV LUTS

Tính năng của Johnny FPV LUTS

  • 75 LUT được thiết kế chuyên nghiệp.
  • 7 loại LUT chính – tối đa 11 biến thể phơi nhiễm của mỗi loại.
  • 85 LUT chuyển đổi chuyên nghiệp.
  • 6 phiên bản giới hạn Sandscape LUT từ bộ phim Sandscape của Johnny. Sandscape LUTs được thiết kế đặc biệt cho LOG / RAW, chẳng hạn như RED Raw, Panasonic VLOG, Canon CLOG, Sony SLOG, và nhiều hơn nữa.
  • 80 LUT chuyển đổi được thiết kế tùy chỉnh hoạt động cùng với Phương pháp xếp chồng độc quyền của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các LUT chuyển đổi chất lượng cao nhất so với các LUT chuyển đổiuoqng thương hiệu khác, cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng phương pháp xếp chồng của chúng tôi.
  • Hướng dẫn chi tiết và hướng dẫn từng bước để đạt được tông màu hoàn hảo. Bạn sẽ nhanh chóng học cách sử dụng LUT của chúng tôi và triển khai các phương pháp chính xác của chúng tôi để tô màu cho cảnh quay của bạn. Các hướng dẫn của chúng tôi cho phép bạn xem và tái tạo màu sắc điện ảnh giống như chúng tôi sử dụng trong video của mình. Chúng tôi giải thích mọi thứ trong hướng dẫn của chúng tôi về các LUT chính cùng với các LUT chuyển đổi của chúng tôi. Phương pháp của chúng tôi được thiết lập rất đặc biệt để chuyển đổi cảnh quay của bạn sang tông màu hoàn hảo.
  • Đoạn Phim Kiểm Tra Johnny FPV. Chúng tôi muốn bạn làm việc cùng với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để tô màu như một chuyên gia trong ngành.

Tương thích với

Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro X, Davinci, Sony Vegas, Filmora, HitFilm và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các phần mềm chỉnh sửa đều hỗ trợ tệAdobe Premiere Pro, Final Cut Pro X, Davinci, Sony Vegas, Filmora, HitFilm và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các phần mềm chỉnh sửa đều hỗ trợ tệp .CUBE (AKA LUTs). Nó hoạt động cho tất cả các hệ điều hành máy tính, chẳng hạn như Mac, Linux, Windows,…

Download Johnny FPV LUTS (PRO Edition)

Kích thước: 698 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Làm thế nào để sử dụng LUT?

Hầu hết tất cả các phần mềm chỉnh sửa Video ngày nay đều cho phép bạn sử dụng LUT, như Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro X, Davinci, Sony Vegas, Filmora, HitFilm và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các phần mềm chỉnh sửa đều hỗ trợ tệp .CUBE (AKA LUTs). Trước tiên, bạn sẽ muốn xác định vị trí nhập LUT trong phần mềm chỉnh sửa của mình để bạn có thể bắt đầu áp dụng chúng cho cảnh quay của mình.

Chúc các bạn tải về và sử dụng thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *