AKVIS AirBrush 4.0.426.13543 for Adobe Photoshop – Hướng dẫn cài đặt

AKVIS AirBrush là phần mềm ghép ảnh để tạo ra một bức vẽ bằng airbrush từ một bức ảnh. Airbrushing là một kỹ thuật sơn dựa trên việc sử dụng một công cụ đặc biệt gọi là cọ không khí hoặc súng phun. Vì đây là một kỹ thuật không chạm, nó cho phép họa sĩ thêm các nét vẽ nhẹ, các chi tiết nhỏ và các cạnh mờ. Kết quả là ấn tượng và trông tuyệt vời, thường đạt đến chất lượng chụp ảnh và độ chân thực đáng kinh ngạc.

AKVIS AirBrush 4.0.426.13543 for Adobe Photoshop

Airbrushing là một kỹ thuật sơn dựa trên việc sử dụng một công cụ đặc biệt gọi là cọ không khí hoặc súng phun. Vì đây là một kỹ thuật không chạm, nó cho phép họa sĩ thêm các nét vẽ nhẹ, các chi tiết nhỏ và các cạnh mờ. Kết quả là ấn tượng và trông tuyệt vời, thường đạt đến chất lượng chụp ảnh và độ chân thực đáng kinh ngạc.

AKVIS AirBrush 4.0.426.13543 for Adobe Photoshop

AKVIS AirBrush tự động biến một bức ảnh thành kiệt tác nghệ thuật của riêng bạn. Nó hoạt động như một bộ lọc nghệ thuật tạo ra các thiết kế đầy màu sắc phong cách từ hình ảnh bằng cách sử dụng các cài đặt đã chọn của chuyển đổi ảnh thành tranh. Bây giờ bạn không cần phải thực hiện các công việc thủ công phức tạp. Chỉ cần chọn một trong các cài đặt trước hoặc chơi với cài đặt hiệu ứng. Phần mềm sẽ thực hiện tất cả các công việc như một nghệ sĩ thực thụ.

AKVIS AirBrush 4.0.426.13543 for Adobe Photoshop

Tính năng của AKVIS AirBrush 4.0.426.13543 for Adobe Photoshop

 • AKVIS AirBrush hoạt động ở ba chế độ: Màu gốc , Đơn sắc và Nhiều màu . Bạn có thể tạo một bức tranh chân thực giữ nguyên dải màu gốc, một bức tranh đơn sắc – tất cả đều có một sắc độ hoặc một bức tranh nhiều màu với sự chuyển màu tinh tế của các màu tương phản.
AKVIS AirBrush 4.0.426.13543 for Adobe Photoshop
 • Hiệu ứng & Khung trang tríPhiên bản này thêm bảng trang trí với ba hiệu ứng: Văn bản , Canvas và Khung. Các tính năng mới giúp bạn dễ dàng thêm dòng chữ hoặc dấu hiệu hình chìm mờ vào hình ảnh của mình, áp dụng bề mặt canvas và trang trí kết quả bằng một khung hình tuyệt vời: Cổ điển , Hoa văn , Nét vẽ , Làm mờ nét ảnh hoặc Passe-Partout .
 • Cài đặt trước mớiPhiên bản mới cung cấp danh sách cập nhật các cài đặt trước AKVIS tích hợp sẵn.
 • Hỗ trợ Màn hình Ultra HD 4K & 5KGiao diện đã được hiện đại hóa và cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn. Các văn bản và biểu tượng dựa trên vectơ mới hiện chia tỷ lệ chính xác trên màn hình 4K và 5K.
 • Cũng trong phiên bản mới:– cải tiến công cụ Crop với khả năng thiết lập tỷ lệ khung hình,
  – thêm khả năng chọn ổ đĩa để cài đặt chương trình,
  – thêm hỗ trợ cho nhiều tệp RAW hơn,
  – sửa các lỗi nhỏ và một số vấn đề tương thích.

Link download AKVIS AirBrush 4.0.426.13543 for Adobe Photoshop

Link tải:  DOWNLOAD

Pass giải nén nếu có: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt 

 • Bước 1: Tải file theo link hướng dẫn ở trên 
 • Bước 2: Khởi động chạy cài đặt phần mềm
 • Bước 3: Hoàn tất cài đặt!

Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *