Top các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word, Excel chuyên nghiệp

Bạn muốn chuyển đổi PDF sang Word hay Excel nhưng vẫn giữ nguyên bố cục của văn bản? Trong khuôn khổ bài viết này, Loadnhanh.com sẽ giới thiệu đến người dùng các phần mềm chuyển định dạng tệp PDF sang Word, Excel để chỉnh sửa tốt nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng văn bản.

Able2Extract Pro

Able2Extract là phần mềm chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng HTML, TXT, PowerPoint, Excel, Publisher, OpenOffice và AutoCAD mà không làm thay đổi hình thức và bố cục của văn bản.

Able2Extract Pro

Able2Extract hỗ trợ tất cả các định dạng PDF, XPS, HTML hoặc TXT, tệp Microsoft Office từ 2003 đến 2016, tệp OpenOffice, tệp thiết kế AutoCAD và tệp hình ảnh bao gồm BMP, JPG, PNG, GIF và TIFF.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ định kích thước của đầu trang và chân trang hoặc cách hiển thị khi chuyển đổi sang các định dạng MS Office.

Link tải bản quyền đầy đủ: DOWNLOAD

Coolutils Total PDF Converter

Coolutils Total PDF Converter là phần mềm chuyển đổi tệp PDF thành HTML, DOC (Word), văn bản, Excel, PostScript, CSV hoặc tệp hình ảnh. Với tốc độ nhanh, dễ xử lý, chính xác, không yêu cầu Adobe Acrobat, hỗ trợ nhiều định dạng và có thể chuyển đổi nhiều tệp cùng lúc.

Coolutils Total PDF Converter

Ngoài ra, bạn có thể tự động xoay tài liệu, lựa chọn trang hoặc kết hợp nhiều file PDF làm một

Link tải bản quyền đầy đủ: DOWNLOAD

Solid Converter PDF

Solid Converter PDF là phần mềm chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint, HTML hoặc các tệp văn bản có thể chỉnh sửa.

Solid Converter PDF

Ngoài ra, Solid Converter PDF cũng có khả năng tạo tệp PDF từ hình ảnh, và chuyển file PDF này sang Word hoặc Excel.

Link tải bản quyền đầy đủ: DOWNLOAD

Abbyy

Abbyy là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi gần như tất cả các loại file như hình ảnh, văn bản từ dạng PDF sang dạng Word, nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh sửa sau khi chuyển đổi, đánh giá, bảo mật. Đặc biệt, Abbyy còn sử dụng công nghệ OCR tiêu chuẩn để xử lý toàn diện văn bản PDF dạng cứng. Phần mềm hoạt động trên hệ điều hành Windows 10, 8, 7.

Abbyy

Phần mềm này được đánh giá độ chính xác chuyển đổi lên tới 99%. Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ: 192 ngôn ngữ có cả Việt Nam và English.

Link tải bản quyền đầy đủ: DOWNLOAD

WPS PDF to Word Converter

WPS PDF to Word Converter là phần mềm miễn phí dùng để chuyển đổi file PDF sang Word, Excel mà không làm thay đổi hình thức và bố cục văn bản. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

WPS PDF to Word Converter

Ngoài ra, bạn có thể tách hoặc hợp nhất các trang PDF tùy chọn để chuyển đổi rất nhanh chóng.

Link tải bản quyền đầy đủ: DOWNLOAD

Một số trang Web chuyển đổi PDF sang Word, Excel

Online2PDF

Online2PDF.com là trang web hỗ trợ chuyển đổi tệp PDF sang tệp Word hoặc một số tệp MS Office khác, rất dễ dàng và nhanh chóng. Online2PDF được tích hợp 6 ngôn ngữ người dùng.

online2pdf.com

PDF2DOC

Pdf2doc.com là trang web chuyển đổi tệp PDF sang Word nhưng vẫn giữ được hình thức của văn bản gốc như phông chữ, bố cục và hình ảnh bitmap. Thao tác này được thực hiện rất dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi tối đa 20 tệp cùng một lúc và tải xuống một hoặc tất cả ở định dạng lưu trữ ZIP.

pdf2doc.com

ILovePDF

ilovepdf.com là trang web cho phép chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến đơn giản. Nó cung cấp một bộ công cụ xử lý PDF miễn phí, giúp bạn chuyển đổi, nén, hợp nhất, đánh dấu màu nước, xoay, chia nhỏ,…

ilovepdf.com

Như vậy, Loadnhanh.com vừa chia sẻ đến người dùng một số phần mềm và trang web chuyển đổi PDF sang Word, Excel miễn phí đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình công cụ phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *