Các plugin Retouch thường dùng cho Photoshop

Các plugin Retouch thường được nhiều người nhất là các chuyên gia sử dụng trong Photoshop để nâng cao chất lượng ảnh, như làm mịn da, làm đẹp ảnh chân dung. Đối với các nhiếp ảnh gia hay các Studio thường sử dụng các plugin để xử lý ảnh nhằm tiết kiệm thời gian và có kết quả đẹp nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, loadnhanh sẽ giới thiệu đến bạn một số plugin Retouch thường dùng cho Photoshop.

1. Beauty Retouch Panel

Beauty Retouch Panel là một tiện ích sinh ra để bổ sung cho Photoshop được thiết kế nhằm giúp các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh tăng tốc quy trình chỉnh sửa ảnh của mình.

Nếu bạn là người mới bắt đầu với photoshop, Beauty Retouch Panel sẽ giúp bạn thực hiện những điều mà bạn hằng mơ ước mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào. Còn nếu bạn là một người làm đẹp chuyên nghiệp, nó sẽ tiết kiệm thời gian quý báu của bạn rất nhiều.

Beauty Retouch Panel kết hợp các tập lệnh, công cụ và phím tắt của lớp điều chỉnh Beauty Retouch cơ bản, điều này sẽ bổ sung sự đơn giản và tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách thực hiện các phần tẻ nhạt và lặp đi lặp lại trong thói quen của bạn.

Tải Beauty Retouch Panel đầy đủ tại đây

2. Delicious Retouch Panel

Delicious Retouch là một plugin photoshop giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa chân dung với rất nhiều tính năng mạnh mẽ giúp cho việc chỉnh sửa nhanh hơn, tốt hơn và tiết kiệm thời gian, đặt biệt là xử lý da cho ảnh chân dung. Delicious Retouch 5.0 là bản cập nhật lớn từ Trung Quốc với nhiều tính năng và đã được Việt Hóa các chức năng chính để người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Trong Delicious Retouch Panel có chức năng đáng chú ý đó là Delicious Skin, nó làm mịn da và xóa mờ vết thâm và mụn trứng cá như một cách tuyện vời. Bạn chỉ cần chọn khuôn mặt và áp dụng hiệu ứng bằng cọ.

Tải Delicious Retouch Panel đầy đủ tại đây

3. Beauty Retouching Kit

Beauty Retouching Kit 3.0 Plugin chuyên chỉnh sửa ảnh chân dung, rất thích hợp cho ảnh thời trang, ảnh chụp phòng chân dung, dù cho bạn mới bắt đầu vào nghề làm ảnh hay chuyên nghiệp, với Plugin Kit 3.0 thật dể dàng để có những bức ảnh hoàn hảo chỉ trong vài giây.

Beauty Retouching Kit chính là một bảng điều khiển photoshop chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia thời trang, đám cưới và chân dung

Ngoài ra, Beauty Retouching Kit còn có các bộ lọc màu sắc giúp cân chỉnh màu sắc phù hợp với những bức ảnh của bạn.

Tải Beauty Retouching Kit đầy đủ tại đây

4. Ultimate Retouch Panel

Ultimate Retouch Panel là một plugin Photoshop dành cho các nhiếp ảnh gia và retouchers. Plugin này rất mạnh mẽ và chứa hơn 15 loại chỉnh sửa nhanh và thủ công khác nhau và 200 chức năng khác cho Photoshop CC tới CC 2020.

Nhờ vào Ultimate Retouch Panel, bạn sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian trong việc chỉnh sửa ảnh chân dung với nhiều công cụ và tính năng như làm mịn da, đánh khối và tạo các hiệu ứng cho ảnh.

Ultimate Retouch Panel còn cung cấp đa dạng, đầy đủ các tính năng dành riêng cho Da, Mặt, Miệng – Môi, Tóc và Cơ thể; hỗ trợ công việc retouch của bạn trở nên đơn giản và chính xác hơn rất nhiều.

Tải Ultimate Retouch Panel đầy đủ tại đây

5. MUA Retouch Panel

MUA Retouch Panel for Adobe Photoshop là một tiện ích mở rộng Photoshop thông minh dùng để phục vụ người dùng trong việc chỉnh sửa tinh tế, trực quan, cấp độ chiến dịch được tạo ra với sự chú ý của chuyên gia trang điểm. MUA Retouch Panel for Adobe Photoshop được phát triển bởi nhiếp ảnh gia và thợ sửa sắc đẹp Julia Kuzmenko McKim và nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia và thợ chỉnh sửa ảnh Jordan Liberty qua nhiều năm làm việc trong ngành Làm đẹp, các kịch bản bảng điều khiển hiện chỉ có sẵn cho người dùng.

MUA Retouch Panel ra đời là sự kết hợp các thuật ngữ và kỹ thuật trang điểm quen thuộc với các kịch bản chỉnh sửa mạnh mẽ ở cấp độ chuyên nghiệp. Việc chỉnh sửa sắc đẹp giờ đây có thể được thực hiện một cách tinh tế và chu đáo bởi những người hiểu rõ nhất về sắc đẹp.

Tải MUA Retouch Paneln đầy đủ tại đây

6. Retouch Pro Panel

Retouch Pro Panel là một bảng điều khiển cực kì tiện dụng đối với các nhiếp ảnh gia. Retouch Pro Panel có hơn 150 chức năng (157 chức năng), sử dụng trí tuệ nhân tạo trong thời gian thực. Tại Retouch Pro Panel có các công cụ được tạo ra bởi sự trải nghiệm và thử nghiệm bởi các nhiếp ảnh gia giỏi nhất thế giới.

Retouch Pro có đầy đủ các công cụ cho ta chỉnh sửa da, mắt, tóc, môi, quần áo. Bảng điều khiển này đã được tạo ra cho các phong cách chụp ảnh khác nhau, cho kết quả hoàn hảo trên mọi bức ảnh.

Tải Retouch Pro đầy đủ tại đây

7. Magic Box Panel

Magic Box Panel là một bộ công cụ hậu kỳ ảnh tất cả trong 1 cho ảnh dịch vụ, nhiếp Ảnh gia, người làm thiết kế Design và những người mới làm quen chỉnh sửa ảnh và blend màu bằng Photoshop. Đây là một sản phẩm của cáctasc giả người Việt Nam nên bạn có thể yên tâm khi “người Việt dùng hàng Việt”.

Magic Box Panel được đánh giá là đi đầu trong lĩnh vực lập trình và thiết kế phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay. Bên cạnh bộ Magic Box Panel All in one tất cả trong một, Magic Box còn phát hành các panel dành cho nhiều đối tượng dùng khác nhau.

Tải Magic Box Panel đầy đủ tại đây 

8. Magic Retouch Pro

Magic Retouch Pro là một plugin chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng tiên tiến cho Photoshop. Đây là công cụ tuyệt vời cho các Photographer không thông thạo photoshop cho đến những Designer chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa hình ảnh.

Magic Retouch Pro 4.3.3 với giao diện người dùng thân thiện, hỗ trợ các tính năng tiên tiến như chỉnh sửa da, thay đổi màu sắc da, làm trắng răng, trang điểm kỹ thuật số và nhiều công cụ hơn nữa để mang lại sự hoàn hảo trong từng bức hình.

Tải Magic Retouch Pro đầy đủ tại đây

Kết luận

Nếu bạn thường xuyên chỉnh sửa ảnh thì chắc hẳn sẽ nhận ra đây là việc tốn rất nhiều công sức và thời gian. Hy vọng với các plugin Retouch thường dùng cho Photoshop sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

Chúc các bạn tải về và sử dụng thành công các plugin!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *