Download 3ds Max 2022 Full – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

AutoDesk 3ds Max là phần mềm thiết kế mô hình hoạt họa 3D, thường dùng trong sản xuất games, sản xuất hoạt hình ngắn và dài, hiệu ứng phim đặc biệt, kiến ​​trúc và thiết kế công nghiệp, hay các quy luật vật lý, ánh sáng,… kết xuất hình ảnh một cách chân thực nhất.

AutoDesk 3ds Max 2022 là bản cập nhật mới nhất hiện nay, với bộ công cụ hiện địa, linh hoạt nhằm tạo ra những thiết kế ấn tượng cho người dùng.

Tính năng mới 3ds Max 2022

Cải tiến tính năng Smart Extrude

Smart Extrude hiện đã được hỗ trợ để sử dụng trong công cụ sửa đổi Edit Poly. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chế độ “Cut Through” – cho phép người dùng đùn hình học của họ với ít ràng buộc hơn.

Cải tiến Slice Modifier

Công cụ Slice hiện hỗ trợ nhiều tùy chọn hơn để thực hiện đóng nắp, cắt nhiều trục, chức năng xuyên tâm cũng như nhiều tùy chọn căn chỉnh hơn. Điều này giúp bạn giảm đáng kể việc xử lý dữ liệu cho Autodesk Retopology Tools trong 3ds Max.

Cải tiến Extrude Modifier

Công cụ này giúp tăng hiệu suất cho tốc độ tính toán và khả năng phản hồi của việc kết xuất đầu ra. Đẩy nhanh quy trình làm việc với các splines phức tạp chỉ trong vài giây.

Cải tiến Symmetry Modifier

Symmetry đã được cải tiến, có thể tạo ra kết quả nhanh hơn. Nhờ nó mang đến các đối xứng đa trục, đối xứng xuyên tâm và tất cả các tùy chọn căn chỉnh mới.

Cải tiến AutoSmooth

AutoSmooth mới có thể tạo dữ liệu làm mịn mới nhanh hơn. Bất kể trên lưới, poly, spline hay công cụ chỉnh sửa lưới, chỉnh sửa poly hoặc proOptimize.

Cải tiến Relax Modifier

Relax Modifier được thêm vào tùy chọn mới là “Volume Preserve”. Giúp thực hiện các phép tính bổ sung để giảm chi tiết nhỏ và nhiễu ra khỏi mô hình của bạn mà không làm ảnh hưởng đến hình dạng tổng thể. Bạn có thể làm việc với một lượng lớn dữ liệu không mong muốn hoặc bề mặt nhỏ từ quy trình quét và điêu khắc.

Cải tiến khả năng Rendering

3ds Max 2022 cải thiện tính năng kết xuất mới với giao diện dựa trên QT và phản hồi nhanh hơn. Bên cạnh đó, cài đặt hiển thị khi sử dụng Quicksilver hiện dựa trên QT cũng mang lại trải nghiệm nhanh và linh hoạt hơn.

Cải tiến khả năng render cùng Arnold

3ds Max 2022 đã bổ sung và cải tiến cho công cụ kết xuất Arnold với các chức năng như:

 • “Auto-tx” có thể tự động hóa quá trình chuyển đổi tệp kết cấu sang định dạng .tx tại thời điểm kết xuất
 • Hình ảnh có thể được áp dụng, loại bỏ, sắp xếp lại và chỉnh sửa trực tiếp trong một tab chuyên dụng của Arnold RenderView
 • Công cụ hình ảnh Bộ trộn ánh sáng mới
 • Hiệu ứng xử lý hậu kỳ mới giúp làm mờ các điểm ảnh trên một ngưỡng nhất định
 • Noise Denoiser hiện là một hiệu ứng xử lý sau. Giúp bạn tự động khử nhiễu hình ảnh khi kết xuất một cảnh
 • Chỉnh sửa cài đặt nhiễu và xem hình ảnh kết quả trực tiếp trong chế độ xem kết xuất
 • Bộ khử âm OptiX hiện có sẵn dưới dạng hiệu ứng xử lý sau. Hình ảnh này cũng hiển thị các điều khiển bổ sung để kẹp và trộn kết quả

Cải tiến tính năng Bake to Texture

Đơn giản hóagGiao diện Bake to Texture để cung cấp cả việc điều hướng và lựa chọn các loại bản đồ dễ dàng hơn. Ngoài ra, Bake to Texture hiện cũng có một số bản đồ tiện ích mới. Điều này giúp người dùng sắp xếp quy trình thiết lập vật liệu nhanh chóng và dễ dàng.

Cải tiến tính năng Viewports

Điều này cho phép bạn xem toàn màn hình, để tập trung trình bày tác phẩm nghệ thuật của mình.

Download 3ds Max 2022 Full

Kích thước: 6.58 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Link tải Vray cho 3DS Max 2022: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

 • Tải xuống phần mềm và giải nén
 • Chạy file Setup để cài đặt
 • Nhấn “I agree to the Terms of Use” ➝ Nhấn “Next” ➝ Nhấn “Install” để cài đặt
 • Hoàn tất

Đây là bản đã active bản quyền sẵn, bạn chỉ cần chạy cài đặt là có thể sử dụng

Video hướng dẫn cài đặt 3ds Max 2022 + V-Ray

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *