Download Able2Extract Professional 16 Portable – Chuyển đổi PDF sang Excel, Word

Able2Extract Portable là một phần mềm chuyển đổi file PDF sang các định dạng Word, Excel, PowerPoint, Publisher, AutoCAD và CSV. Ngoài ra còn tạo ảnh PDF hoàn hảo với các tùy chọn bảo mật nâng cao và nhanh chóng sửa đổi văn bản và trang PDF. 

Able2Extract luôn được biết đến với khả năng chuyển đổi PDF mạnh mẽ, bằng thuật toán chuyển đổi PDF có thể chuyển đổi nội dung PDF phức tạp nhất sang Excel, Word, PowerPoint, AutoCAD, HTML, CSV và hơn thế nữa.

Hơn thế nữa, Able2Extract không chỉ đơn giản là công cụ chuyển đổi PDF mà nó còn cung cấp cho bạn khả năng tạo tài liệu PDF từ bất kỳ ứng dụng nào. Hoàn thiện với các tính năng bảo mật, mã hóa tài liệu và các tùy chỉnh tệp PDF, giải pháp của nhà sản xuất hoàn hảo cho những người dùng đang tìm kiếm các tùy chọn tạo PDF mạnh mẽ nhưng linh hoạt. 

Tính năng Able2Extract Professional 16 Portable

Able2Extract Professional Software - 2021 Reviews, Pricing & Demo
  • Able2Extract Professional Portable giải quyết tất cả những vấn đề này và cung cấp một cách rất đơn giản để chuyển đổi tệp từ định dạng này sang định dạng khác.
  • Chỉ định vị trí chuyển đổi: Tùy chỉnh chuyển đổi của bạn bằng cách chọn một trang, một đoạn hoặc thậm chí một dòng duy nhất để chuyển đổi.
  • Dễ dàng biến nội dung PDF quan trọng thành tài liệu Word hoàn chỉnh mà bạn có thể chỉnh sửa. Chọn từ các tùy chọn đầu ra Word có sẵn: Khung, Tiêu chuẩn và Văn bản, cho các mức độ chỉnh sửa khác nhau. Chuyển đổi PDF sang DOCX, DOC.
  • Chọn giữa chuyển đổi PDF sang Excel tự động và tùy chỉnh để chuyển đổi dữ liệu bảng PDF phức tạp sang Microsoft Excel với độ chính xác chính xác. Chuyển nội dung trực quan và bản trình bày PDF vào các slide PowerPoint có thể chỉnh sửa. Chỉnh sửa nội dung bài thuyết trình của bạn trong Microsoft PowerPoint.
  • Khôi phục bản vẽ CAD bằng cách chuyển đổi PDF sang DWG và DXF, trong khi vẫn giữ lại đồ họa và văn bản vector. Bạn có thể tự do làm việc với đầu ra chuyển đổi trong các ứng dụng CAD khác.
  • Able2Extract Professional Portable cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều văn bản PDF khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian. Chuyển đổi hình ảnh PDF sang JPG, BMP, PNG, TIFF và GIF. Áp dụng các cài đặt cụ thể cho hình ảnh cho chuyển đổi của bạn, chẳng hạn như DPI, độ phân giải hình ảnh, tốc độ hoạt hình GIF, chất lượng JPEG.
  • Định dạng PDF sang mã nguồn mở: Chuyển đổi PDF sang các định dạng có nguồn gốc từ OpenOffice và LibreScript: Writer (ODT), Calc (ODS) và Impress (ODP).

Download Able2Extract Professional Portable 16.0.7.0

Kích thước: 94 MB

Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

=>Bản Portable, bản quyền đầy đủ, chỉ cần chạy và sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *