Download Adobe Illustrator CC 2018 Portable – Không cần cài đặt

Adobe Illustrator CC (hay thường gọi là AI) là phần mềm thiết kế đồ hoạ vector chuyên nghiệp của hãng Adobe, phần mềm này giúp ta tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động.

Các tính năng có trong AI CC 2018

  • Cải thiện công cụ vector: Sử dụng công cụ tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác. Bạn có thể thoải mái làm những bản Demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
  • Tích hợp với các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các công cụ khác.
  • Sử dụng nhiều bảng vẽ: Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.
  • Cải thiện hiệu suất Mercury: Các công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
  • Độ trong của đường nét trong các Project như các ứng dụng web và các thiết bị di động. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.
  • Cải thiện công cụ Gradients: Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra được các gradient cho ques và lưới nhanh hơn.

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hànhWindows 7/8/8.1/10
Kiến trúc tương thíchChỉ hỗ trợ 64 Bit
Bộ vi xử lý2 GHz Intel® Core ™ 2 Duo hoặc 2 GHz AMD Athlon ™ 64 X2
RAM2 GB (khuyến nghị 4 GB)
Dung lượng ổ cứng5 GB để cài đặt
Độ phân giải1280×800 hoặc cao hơn
Đồ họa512 MB DirectX® 9.0c – tuân thủ
Âm thanhTương thích DirectX 9.0c
DirectX®9.0c

Download Adobe Illustrator CC 2018 Portable

Link tải Adobe Illustrator CC 2018 Portable bản 64bit: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

=> Phiên bản Adobe Illustrator CC 2018 Portable không cần cài đặt, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng, rất tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *