Download Aiseesoft Screen Recorder 2.2.50 – Quay màn hình máy tính

Aiseesoft Screen Recorder là phần mềm hỗ trợ quay, chụp ảnh màn hình với bất kì video nào và lưu lại với chất lượng cao. Phần mềm này có thể giúp bạn lấy phim trực tuyến và đài phát thanh, trò chơi, làm video hướng dẫn, ghi webcam video, podcast, hội thảo, bài giảng, chụp ảnh chụp màn hình,… trên Windows 10, 8, 7.

Để chụp màn hình hoạt động của riêng bạn, bạn cũng có thể đánh dấu chuyển động con trỏ để dễ theo dõi hơn. Hơn nữa, công nghệ mã hóa video HD thời gian thực “Ánh sáng xanh” sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời của bạn. Video màn hình đã ghi có thể được lưu trong tệp MP4 hoặc WMV để bạn dễ dàng xem trong trình phát VLC hoặc chia sẻ miễn phí với bạn bè.

Tính năng chính của Aiseesoft Screen Recorder

 • Quay video trực tuyến: bất kỳ video trực tuyến có thể được ghi lại bằng phần mềm ghi màn hình này.
 • Ghi lại trò chơi: bạn có thể ghi lại để chia sẻ với bạn bè hoặc cải thiện kỹ năng chơi của riêng bạn bằng cách ghi lại hành động của đối thủ.
 • Video webcam: giúp ghi và lưu video webcam của bạn trên máy tính. Bạn có thể qua Skype hoặc TeamViewer trò chuyện bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Tạo video hướng dẫn: phần mềm này sẽ lấy các hoạt động của bạn trên PC để làm video của bạn trông rõ ràng và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể làm nổi bật con trỏ chuột của bạn với kích thước và màu sắc tùy chỉnh.
 • Cài đặt nâng cao cho trình ghi màn hình: cho phép chọn ghi lại màn hình bằng âm thanh hệ thống hoặc âm thanh micrô hoặc cả hai. Hơn nữa, bạn cũng có thể ghi lại màn hình máy tính và webcam cùng một lúc. Nếu bạn có nhiều thiết bị màn hình, bạn cũng có thể chọn màn hình nào bạn muốn ghi lại.
 • Tùy chọn thời gian chụp: với tùy chọn con trỏ, bạn cũng có thể đánh dấu con trỏ và nhấp chuột với màu bạn chọn. Tất cả các chức năng nâng cao này có thể hỗ trợ bạn thực hiện ghi màn hình chuyên nghiệp trên Windows.
 • Chụp ảnh màn hình: bạn có thể chụp ảnh màn hình để ghi lại màn hình khi xem trước video đã ghi.
 • Nút tắt: với nút tắt, bạn có thể bắt đầu và dừng chụp chỉ bằng bàn phím.
 • Chất lượng screencast: cho phép bạn đặt định dạng đầu ra, chất lượng video và tốc độ khung hình trước khi ghi.
 • Định dạng đầu vào

– Các trang web video trực tuyến: YouTube, Metacafe, Vimeo, Yahoo, CBS, Niconico, Facebook, Dailymotion, Vevo, TED, youku

– Định dạng video NetHD 4K UHD: MP4, TS, MKV, AVI, FLV, WebM, MOV, MXF

– Mã hóa 4K UHD: H.265 / HEVC, H.264, MPEG, XviD, VP8, VP9

– HD Video: Tệp HD2 (*. Mpg; *. Mpeg), Tệp HD4 (*. Mp4), Tệp HD HD (*. * .mov) Tệp video HD WMV (* .wmv), HD TS, HD MTS, HD M2TS, HD TRP, HD TP

– SD Video: Các tệp 3GP (* .3gp; *. 3G2), AVI, DV (* .dv; *. Dif), Flash Files (* .flv; *. Swf; *. F4v), MOD, MJPEG (* .mjpg; * .mjpeg), MKV, MPEG (* .mpg; *. mpeg; *. mpeg2; *. vob; *. dat), MPEG4 (* .mp4; *. m4v) MPV, Tệp tập tin (* .qt; *. Mov), Real Media Files (* .rm; *. rmvb), TOD, Video Stream Stream Files (* .ts; *. trp; *. tp), Windows Media Files (* .wmv; *. asf)

– Audio: Tệp AAC, AIFF (* .aif; *. Aiff), Tệp CUE, FLAC, M4A, MPEG (* .mp3; *. Mp2), Tệp âm thanh Monkey (* .ape), Ogg, Tệp AC3 thô (* .ac3 ), Tệp âm thanh thực (* .ra; *. Ram), Tệp SUN AU (* .au), WAV, WMA

 • Định dạng đầu ra

– Video: WMV

Download Aiseesoft Screen Recorder 2.2.50

Kích thước: 70 MB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 • Tải xuống phần mềm và giải nén
 • Chạy file cài đặt phần mềm, liên tục nhấn “Next”
 • Copy các file trong thư mục Crack vaf paste vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định 1 trong 2 đường dẫn bên dưới:

C:\Program Files\Aiseesoft Studio\Aiseesoft Screen Recorder

C:\Program Files (x86)\Aiseesoft Studio\Aiseesoft Screen Recorder

 • Hoàn tất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *