Download Appeon PowerBuilder 2021 – Môi trường xây dựng ứng dụng đám mây

Appeon Powerbuilder là phần mềm cho phép bạn xây dựng các ứng dụng kinh doanh nhanh hơn, tốt hơn cho Windows, iOS và Android. Appeon Powerbuilder được phát triển trực quan bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn công nghệ đã được chứng minh. Triển khai các ứng dụng bất khả tri cho thiết bị, hệ điều hành và DB. 

PowerBuilder mang đến phát triển C # Web API & lắp ráp cho PowerBuilder với năng suất là điểm nổi bật của PowerBuilder. Theo đó, giải pháp di chuyển AC # (khuôn khổ và công cụ) cũng được cung cấp để bạn có thể tận dụng các nội dung mã hiện có. Đồng thời, phát triển ứng dụng khách PowerScript được cải tiến với các công nghệ giao diện người dùng mới và kiến ​​trúc đám mây.

Tính năng của Appeon Powerbuilder

 • PowerBuilder là một IDE đơn giản, trực quan và trực quan để phát triển nhanh chóng các ứng dụng khách / máy chủ hoặc đám mây.
 • PowerBuilder giúp bạn xây dựng các ứng dụng đám mây thuần túy hoặc kết hợp được cung cấp bởi các API Web REST với kiến ​​trúc microservice.
 • Chương trình hỗ trợ PowerScript làm ngôn ngữ lập trình máy khách bản địa và C # là ngôn ngữ lập trình máy chủ.
 • Lập trình phía máy chủ được cung cấp bởi .NET Core, là khuôn khổ .NET mã nguồn mở, đa hệ điều hành, hiệu suất cao của Microsoft. Tất cả các thư viện thời gian chạy của máy chủ đều là mã được quản lý 100%.
 • Công nghệ DataWindow giúp việc truy cập và thao tác dữ liệu trở nên đơn giản và dễ dàng cho dù đang phát triển ứng dụng khách / máy chủ hoặc ứng dụng đám mây.
 • Song song PowerServer, người dùng có thể triển khai các dự án của mình cho cả web và thiết bị di động bằng cách sử dụng cơ sở mã phổ quát.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows 10 or 8.1

Download Appeon PowerBuilder 2021

Kích thước: 1.5 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Appeon PowerBuilder 2021

 1. Tải link và giải nén
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm
 3. Chép các file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt phần mềm
 4. Hoàn tất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *