Download ArtMoney Pro 8.0 – Công cụ Hack, Cheat game | Video hướng dẫn chi tiết

Tổng quan phần mềm ArtMoney

ArtMoney Pro là một công cụ dùng cho việc cheat (gian lận) trong bất kỳ game nào bạn muốn. ArtMoney giúp cho bạn có thể sử dụng với tất cả mọi trò chơi. ArtMoney có thể biến trò chơi từ “rối răm” trở thành “dễ như trở lòng bàn tay” bằng cách giúp người dùng tìm địa chỉ theo chủ đề nơi có số lượng mong muốn (như số tiền) để bạn có thể thay đổi số lượng đó. Đồng thời, ArtMoney cho phép bạn thay đổi bất kỳ số lượng nào được chỉ định trong một trò chơi, cho dù đó là bedollars, đạn, kiếm, hoặc điểm sức khỏe.

Tính năng chính ArtMoney Pro

  • 7 phương pháp khác nhau để tìm kiếm các giá trị (5 phương thức cho phiên bản SE), bao gồm – giá trị chính xác, chuỗi giá trị, phạm vi giá trị, giá trị không xác định, giá trị được mã hóa, tìm kiếm cấu trúc, tìm kiếm theo công thức.
  • 3 phương pháp khác nhau để tìm kiếm con trỏ, bao gồm máy quét cho cấu trúc Con trỏ-Con trỏ lên đến 5 cấp (2 cấp cho phiên bản SE). Con trỏ tĩnh hoạt động trên tất cả các máy tính.
  • Tìm kiếm 12 loại dữ liệu trong một lần (18 loại dữ liệu với cả hai thứ tự byte).Nếu bạn đặt loại “TẤT CẢ” khi quét thì ArtMoney sẽ tự động phát hiện loại dữ liệu. Thuật toán quét độc đáo của ArtMoney không có đối thủ cạnh tranh! Kiểu dữ liệu đặc biệt “Số nguyên 3 byte” cho trình giả lập Game Boy, NES, SNES и Sony Playstation.
  • ArtMoney sử dụng bộ xử lý đa lõi (hoặc hệ thống đa bộ xử lý) để cung cấp hiệu suất quét bộ nhớ tốt nhất có thể. Nếu bạn có bộ xử lý lõi kép, ArtMoney có thể quét nhanh hơn tới 2 lần. Nếu bạn có bộ xử lý lõi tứ, ArtMoney có thể quét nhanh hơn tới 4 lần! Thuật toán quét độc đáo của chúng tôi cho các giá trị nổi nhanh hơn tới 2 lần sau đó các chương trình quét khác!
  • 4 loại phương pháp làm tròn được xác định, đó là “Làm tròn đến gần nhất” (phương pháp standart), “Làm tròn xuống” (về hướng vô cực), “Làm tròn lên” (về + vô cực), “Làm tròn về không” (cắt ngắn).
  • Bên cạnh đó, phần mềm còn có những tính năng như tìm kiếm văn bản và chuỗi; điều kiện lọc bổ sung; hỗ trợ kiểu trực quan cho Window,…

Link tải về ArtMoney Pro 8.0 Full Crack

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn download ArtMoney Pro 8.0 Full Crack

Bước 1: Chạy file cài đặt theo đường link ở trên

Bước 2: Phiên cài đặt đang mặc định là tiếng Nga, bạn vào mục “Options” để chỉnh lại tiếng Anh.

Bước 3: Bắt đầu sử dụng

Video hướng dẫn cài đặt ArtMoney Pro 8.0

Nếu bạn là một người thường xuyên chơi game và không muốn mất quá nhiều tiền để mua game thì ArtMoney Pro 8.0 thực sự xứng đáng được lựa chọn. Chúc các bạn download và sư dụng ArtMoney Pro thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *