Download Avast Internet Security 2021 Full key bản quyền | Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Avast Interet Security là một phần mềm rất cần thiết cho “mọi người, mọi nhà” sử dụng máy tính. Đây là một phần mềm diệt virus, giúp máy tính của bạn “tiêu diệt” những con virus và các phần mềm độc hại khác khi bạn thực hiện mua bán trực tuyến, lướt mạng xã hội, chơi game. Avast Interet Security là phần mềm được nâng cấp từ phiên bản Avast Free Antivirus nên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Tổng quan Avast Internet Security

Theo ý kiến của nhiều người dùng cho biết, Avast Internet Security là bộ phần mềm hoàn thiện nhất để bảo vệ máy tính của bạn nhằm tránh được sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại. Avast Internet Security sử dụng công nghệ dò tìm virus thông minh giúp bảo vệ thông tin cá nhân, đồng thời tăng cường thêm lớp bảo mật chống ransomware – là một loại mã độc tống tiền, nhằm bảo vệ những file cá nhân hoặc công việc quan trọng của người dùng.

Tính năng của Avast Internet Security

Bảo vệ theo thời gian thực

Avast Internet Security sử dụng các phần mềm và công cụ diệt chống virus như Antivirus Pro, cho phép phần mềm bảo vệ theo thời gian thực và chế độ quét khác nhau cho cả máy tính của bạn và các thiết bị di động một các tốt nhất.

Đặc biệt, Avast Internet Security cung cấp hệ thống quét sử dụng chế độ điều khiển thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để chắc chắn đã làm sạch các tập tin bị nhiễm độc hại ngay cả khi việc quét đó không mất quá nhiều thời gian.

Cùng với đó, các mô-đun Firewall của phần mềm được tạo nên như một “tấm lá chắn” chống lại tin tặc và bảo vệ những thông tin của người dùng chống lại các hành vi trộm cắp.

Bảo vệ Email

Phần mềm diệt virus Avast Internet Security còn hỗ trợ tính năng bảo vệ email cho người dùng thông qua các mô-đun chống thư rác. Tính năng này có chức năng ngăn ngừa lừa đảo và ngặn chặn những email của người gửi không đáng tin cậy cho các máy chủ Outlook và POP3/IMAP.

Bảo vệ môi trường làm việc trên máy tính

Avast Internet Security cung cấp cho khách hàng tính năng bảo vệ an toàn tối đa cho môi trường làm việc của bạn trên máy tính thông qua các tính năng ảo hóa. Với cái tên “Sandbox” – công cụ mà bạn có thể sử dụng để mở các ứng dụng hoặc các trang web mà bạn không tin tưởng.

Hơn nữa, tính năng SafeZone của Avast Internet Security hoạt động như một không gian mua sắm trực tuyến và ngân hàng điện tử riêng biệt, để các giao dịch và hoạt động của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất đảm bảo các hoạt động đó không bị theo dõi. Khi sử dụng phần mềm bạn có thể yên tâm rằng máy tính của mình và các hoạt động trực tuyến sẽ được bảo vệ tốt nhất trong thời gian thực.

Yêu cầu của hệ thống

  • Tất cả những gì bạn cần là một máy tính cá nhân có hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3
  • RAM 256 MB trở lên
  • 1,5 GB dung lượng ổ đĩa cứng.

Link Download Avast Internet Security

File cài đặt: tại đây

Danh sách License key trực tiếp

  • PGL8TY-9CPR4J-4ZC4D6
  • X8RUDU-YUXU42-54C4G6
  • YY9ULM-VRLCQJ-5LC5VJ

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Avast Internet Security 2021

Bước 1: Tải file cài đặt và nhấn vào file đó để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấn “Install”

Bạn đợi khoảng một đến vài phút để phần mềm tiến hành download

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Bạn ra ngoài màn hình desktop, bạn nhấn vào icon biểu tượng của Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Avast Internet Security 2021 để mở lại phần mềm.

Bước 3: Nhấn vào Menu > Chọn Enter Activation Code.

Bước 4: Nhập vào key và nhấn Enter để bắt đầu khởi động phần mềm.

Video hướng dẫn Download Avast Internet Security

Trên đây là bài viết tổng quan thông tin, hướng dẫn chi tiết Download Avast Internet Security 2021 Full key bản quyền. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể xem thêm video tham khảo để thực hiện dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *