Download Corel Painter 2022 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Corel Painter 2022 là một phần mềm hội họa được thiết kế để giúp các nhà thiết kế, nghệ sĩ kỹ thuật số tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp và chuyên nghiệp. Corel Painter 2022 phác thảo, vẽ, minh họa và tạo ra những bức ảnh nghệ thuật vô song với hàng trăm loại cọ vẽ thực tế hoàn hảo do nghệ sĩ tạo ra, khả năng pha trộn siêu việt và một loạt các công cụ nghệ thuật đa năng. Nó cung cấp cho người dùng kỹ thuật số một bộ sưu tập các tính năng và hiệu ứng hình ảnh hữu ích và hiệu quả giúp công việc thiết kế của bạn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp.

Corel Painter 2022 cung cấp nhiều cài đặt và nhiều tính năng mạnh mẽ để có được kết quả mong muốn. Công cụ tẩy giúp xóa mọi thứ do nhầm lẫn hoặc trông không hoàn hảo. Tạo các cài đặt trước và sử dụng các thao tác nhanh khác nhau với sự hỗ trợ cho canvas trống với nhiều tính năng mạnh mẽ khác để có được kết quả chất lượng cao.

Tính năng của Corel Painter 2022

 • Những bàn độc đáo này tạo ra các nét vẽ có tầm nhìn xa kết hợp các thú vị mẫu với 5 mẫu mới để lựa chọn trong phiên bản 2019 của chúng tôi. Select from the current library or create your private.
 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian vẽ bằng cách áp dụng các trang trí có tác dụng cho các tác phẩm nghệ thuật tưởng tượng và nhân vật như hình xăm, băng vết, dấu vết, vết lõm, cây cối, v.v.
 • Tận hưởng những chiếc đũa phép tương tác với cấu trúc và giấy hạt – chảy, trộn và thấm vào giấy, giống như thật.
 • Các biến thể bút vẽ họa sĩ này rất phổ biến, chúng tôi đã mở rộng thêm các danh mục để bao gồm sáu loại bút vẽ mới thú vị. Vẽ bằng nét vẽ phong phú sẽ làm sống động bức tranh vẽ của bạn.
 • Sơn với nhiều vật liệu cho phép bạn xếp chồng lên nhau, xung đột, đập, cạo và pha trộn theo cách của bạn để đạt được hoàn toàn như sơn thực tế.
 • Chúng tôi đã thu dọn tất cả các bút ký thành lập Natural-Media yêu thích của nghệ sĩ thành một thư viện vẽ dễ dàng truy cập và khám phá. Thử nghiệm dễ dàng bao giờ.
 • Những chiếc bàn lôi cuốn cảm hứng từ vật lý có thể hoạt động, chạy, phát sáng và thu hút vào khung vẽ, mang đến vô số khả năng sáng tạo.
 • Vẽ bằng bút vẽ họa tiết 2.5D đẹp giúp tạo họa tiết từ tuyệt đẹp khung vẽ. Select from the list of Texture Cover or Texture Source Blending.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows 10 * (64-Bit), với các bản cập nhật mới nhất
 • Bộ xử lý đa lõi 64-bit của Intel hoặc AMD với SSSE3 (hoặc cao hơn), 4 lõi vật lý/8 lõi logic hoặc cao hơn (khuyến nghị), hỗ trợ tập lệnh AVX2 (khuyến nghị)
 • GPU hiện đại với khả năng tương thích OpenCL (1.2 hoặc cao hơn) (được khuyến nghị)
 • RAM 8 GB, RAM 16 GB trở lên (khuyến nghị)
 • Dung lượng đĩa cứng 3.0 GB cho tệp ứng dụng, ổ cứng thể rắn (khuyến nghị)
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 800 @ 100% (hoặc cao hơn), 1920 x 1200 @ 150% (hoặc cao hơn) (được khuyến nghị)
 • Chuột hoặc máy tính bảng tương thích với Wintab

Tải xuống Corel Painter 2022 v22.0.0.164

Kích thước: 690 MB

Link tải Google drive:  DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Corel Painter 2022

 1. Vào thư mục Setup, chạy file Setup => chọn “I do not have a serial number and want to try the product” => cài đặt bình thường.
 2. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 3. Copy file “PainterCore64.dll” trong thư mục Crack vào thư mục C:\Program Files\Corel\Painter 2022
 4. Copy file “PASMUTILITY.dll” trong thư mục Crack vào thư mục C:\Program Files\Corel\PASMUtility\v1
 5. Chặn phần mềm bởi Firewall

Để theo dõi các thao tác một cách cụ thể và trực quan hơn, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt duwois đây nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đã đem lại kiến thức và thông tin cần thiết về Corel Painter 2022, đồng thời bạn cũng có thể tải về và cài đặt ngay trên máy của mình. Chúc các bạn thành công khi thực hiện!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *