Download EaseUS Partition Master 16.0 + WinPE – Hướng dẫn cài đặt

EaseUS Partition Master Technician là phần mềm quản lý phân vùng tất cả trong một chủ yếu được thiết kế cho doanh nghiệp, quản trị viên CNTT, kỹ thuật viên, nhà tư vấn và nhà cung cấp dịch vụ để phân phối lại dung lượng ổ cứng với hiệu quả cao và giữ cho tất cả PC, máy tính xách tay và máy chủ hoạt động với hiệu suất hoàn hảo.

Download EaseUS Partition Master 16.0 + WinPE

Các tính năng của EaseUS Partition Master 16 All Edition

Phần mềm quản lý phân vùng
đến nay EaseUS Partition Master Technician giải quyết tất cả các tác vụ phân vùng một cách hiệu quả mà không mất dữ liệu. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để phân vùng lại ổ cứng HDD, SSD, USB, ổ đĩa flash, thẻ SD, thẻ nhớ và nhiều thiết bị lưu trữ khác trên Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP và Windows Server 2016, 2012, 2008, 2003 .

Tạo / Thay đổi kích thước / Di chuyển phân vùng
Sắp xếp lại các phân vùng trên PC hoặc Máy chủ để giải quyết vấn đề đĩa thấp và tận dụng hết dung lượng ổ cứng. Đồng thời giữ bảo mật dữ liệu lúc đầu.

Mở rộng phân vùng
Mở rộng phân vùng phân vùng hệ thống đặc biệt trên ổ C lên kích thước lớn hơn để giải quyết vấn đề đĩa thấp và tăng tốc PC, máy tính xách tay và máy chủ của bạn mà không cần khởi động lại.

Định dạng / Xóa / Xóa phân vùng
Thực hiện xóa phân vùng cẩn thận, định dạng phân vùng hoặc xóa tất cả dữ liệu nhạy cảm trên các phân vùng để phân bổ lại không gian đĩa với hiệu quả cao.

Merge / Split Partition
Hợp nhất các phân vùng thành một phân vùng lớn hoặc chia phân vùng thành nhiều phân vùng mà không làm mất dữ liệu để có giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt hơn.

Bộ công cụ kỹ thuật viên sao chép đĩa hoặc phân vùng
Thay đổi đĩa hệ thống của bạn từ HDD sang SSD? Chuyển dữ liệu và hệ thống từ SSD sang SSD mới? Tạo một bản sao chính xác của một phân vùng hoặc toàn bộ đĩa sang một phân vùng khác? Công cụ sao chép đĩa hoặc phân vùng có trong EaseUS Partition Master Technician cung cấp một cách hiệu quả để sao chép ổ cứng HDD sang SSD một cách dễ dàng, sao chép SSD sang ổ cứng khác hoặc sao chép ổ cứng sang HDD / SSD mà không cần cài đặt lại hệ thống và cấu hình để nâng cấp đĩa cứng và bảo vệ dữ liệu .

Download EaseUS Partition Master 16.0 + WinPE

EaseUS Migrate OS sang SSD hoặc HDD
EaseUS Partition Master Technician giúp người dùng dễ dàng di chuyển hệ điều hành sang SSD hoặc HDD mà không cần cài đặt lại hệ thống và cấu hình Windows để bảo vệ hệ thống Windows khỏi những rủi ro tiềm ẩn. Chuyển hệ điều hành từ HDD sang SSD hoặc từ SSD sang HDD để nâng cấp đĩa hệ thống của bạn, để lại nhiều dung lượng đĩa hơn để cài đặt hệ thống mới và tăng tốc chạy hệ thống Windows.

Phần mềm phân vùng đĩa cứng toàn dải
EaseUS Partition Master Technician kết hợp công cụ phân vùng đĩa, tiện ích sao chép đĩa hoặc phân vùng với trình hướng dẫn khôi phục phân vùng nhanh với nhau để quản lý không gian lưu trữ trên HDD, ổ cứng ngoài, SSD, USB, thẻ SD, thẻ nhớ và các thiết bị di động khác thiết bị cho độ ổn định, tính linh hoạt và hiệu quả cao.

Phục hồi phân vùng Khôi phục
nhanh các phân vùng bị xóa bất ngờ trên không gian chưa được phân bổ ngay cả khi hệ thống Windows không khởi động được

Chuyển đổi đĩa hoặc phân vùng
Dễ dàng chuyển đổi phân vùng chính thành logic, logic thành chính, đĩa MBR bao gồm đĩa hệ thống MBR thành đĩa GPT, đĩa GPT cũng bao gồm đĩa hệ thống GPT thành đĩa MBR, đĩa động thành cơ bản và thậm chí cả hệ thống tệp FAT sang NTFS mà không có dữ liệu sự mất mát

Sửa chữa ổ đĩa RAID-5
Sửa chữa ổ đĩa RAID-5 một cách nhanh chóng để giữ cho tất cả dữ liệu được an toàn và có thể truy cập được nhằm mang lại hiệu suất tốt hơn cho PC hoặc Máy chủ Windows

Căn chỉnh SSD 4K
Đảm bảo tất cả các phân vùng trên SSD được căn chỉnh lại chính xác để đạt được hiệu suất SSD hoàn hảo và tăng tốc PC hoặc máy chủ của bạn

Dọn dẹp và tối ưu hóa
Dọn dẹp các tệp rác và tệp lớn đã chiếm nhiều dung lượng đĩa và tối ưu hóa đĩa hệ thống để chạy PC / máy chủ nhanh hơn

Hỗ trợ Dòng lệnh
Quản lý đĩa hoặc phân vùng của bạn trực tiếp thông qua các lệnh đầu vào. Chỉ cần thiết lập các dòng lệnh để phân vùng ổ cứng của bạn

Tạo đĩa khởi động WinPE
Phần mềm phân vùng EaseUS dễ dàng tạo đĩa khởi động WinPE để cứu hệ thống Windows và khởi động lại nhanh khi hệ thống bị lỗi

Hỗ trợ Windows Storage Spaces
Phần mềm quản lý đĩa EaseUS dành cho Windows dễ dàng quản lý các đĩa ảo được tạo từ dung lượng trống trong một nhóm lưu trữ

Link download EaseUS Partition Master 16.0 + WinPE ISO

Kích thước : 45 MB + 546 MB

Link tải EaseUS Partition Master 16.0DOWNLOAD

Link tải WinPE ISODOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt bản 16.0

  • Tải và giải nén với pass: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt bản 15.x

  • Copy thư mục cr’@ck vào thư mục cài đặt phần mềm.
  • Chạy file Reg
  • Hoàn tất!

Video hướng dẫn cài đặt bản 16.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *