Download Firewall App Blocker – Phần mềm chặn tường lửa | Hướng dẫn cài đặt

Với hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng Windows Firewall để chặn hoặc bỏ chặn một số ứng dụng nhất định. Tuy nhiên, chương trình này lại có khá nhiều nhược điểm như giao diện phức tạp, quá trình thực hiện cầu kỳ đã đem lại khá nhiều rắc rối cho người dùng.

Vì thế, Firewall App Blocker được ra đời, để giải quyết những trở ngại đó.

Firewall App Blocker

Firewall App Blocker là một phần mềm kiểm soát kết nối mạng cho các phần mềm. Bạn chỉ cần kéo và thả ứng dụng mà bạn muốn chặn vào cửa sổ FAB, hoặc duyệt đĩa cứng để tìm nó. Firewall App Blocker thường được dùng cho các phần mềm bẻ khoá như Corel ….

Firewall App Blocker – ứng dụng giúp bạn điều khiển windows firewall cực gì dễ dàng và có hỗ trợ tiếng Việt.

Những tính năng chính của Firewall App Blocker

– Chặn quyền truy cập internet của phần mềm.

– Kiểm soát kết nối mạng.

– Kích hoạt chặn hoặc bỏ chặn internet

Hệ điều hành được hỗ trợ

Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista – (cả x86 và x64)

Download Firewall App Blocker 1.7

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn sử dụng Firewall App Blocker

Bạn chỉ cần bật phần mềm lên chạy với quyền Administrator và kéo các phần mềm cần chặn vào (có thể kéo từ Shorcut ngoài màn hình). Internet sẽ bị chặn ngay lập tức khi bạn thực hiện thao tác. Như đã nói ở trên, Firewall App Blocker thường dùng cho các phần mềm bẻ khoá mà máy chủ hay quét key.

Nếu bạn muốn cho phép nó truy cập một lần nữa, chỉ cần phải bấm vào nó và chọn “Cho phép” hoặc chọn nó và nhấn nút Delete bạn cũng có thể sử dụng nút Allow.

Trong phiên bản này có một số tính năng bổ sung trên menu Tường lửa, bao gồm “Chế độ Danh sách Trắng”, Chặn internet, hạn chế tùy chọn tường lửa,…

Mục trình đơn ngữ cảnh này có thể được thay đổi để chỉ hiển thị khi bạn nhấn phím Shift. Để thực hiện điều này, hãy chọn “Sử dụng phím Shift để hiển thị”.

Lưu ý: Firewall App Blocker không thay đổi cài đặt mặc định của Windows Firewall. Nếu bạn sử dụng phần mềm bảo mật của bên thứ 3 hoặc tường lửa của bên thứ ba (ví dụ: Avast), chúng có thể vô hiệu hóa Tường lửa Windows của bạn. Firewall App Blocker chỉ chạy đúng nếu tường lửa Windows của bạn được kích hoạt.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista – (cả x86 và x64)
Hỗ trợ các ngôn ngữ: tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Ý, Ba Lan, Ba Tư, Nga, Hà Lan , Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Phần Lan, tiếng Hungari, tiếng Ukraina, tiếng Slovenia, tiếng Ả Rập, tiếng Việt.

Hướng dẫn cài đặt Firewall App Blocker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *