Download Game Đấu Trường Thú 2 HD Bản Full nhân vật

Game Đấu Trường Thú 2 hay Bloody Roar 2 là loại game đối kháng luôn được giới trẻ yêu thích. Tuỳ vào mỗi chế độ, hình thức chiến đấu khác nhau, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời riêng biệt. Một số chế độ trong Game Đấu Trường Thú 2 có thể kể đến như:

 • Đấu đơn: Một mình “cân tất”, khi đánh thắng liên tiếp sẽ gặp Shenlong (Boss).
 • Đấu đôi: Chế độ 2 người chơi PVP. Để chơi được bạn cần biết chỉnh nút cho người chơi (Trên PC).
 • Cốt truyện: Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật đã chọn để khám phá từng câu chuyện riêng biệt.
 • Đấu đến khi nào thua thì thôi: PVC – Chế độ đấu với máy, qua từng trận máy sẽ tăng độ khó lên.

Link Download Game Đấu Trường Thú 2 HD Bản Full nhân vật

Kích thước: 24 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Game Đấu Trường Thú 2 HD Bản Full nhân vật

Bước 1: Cài đặt Game Đấu Trường Thú 2 HD Bản Full nhân vật về máy theo link ở trên

Bước 2: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File theo pass: loadnhanh.com.

Bước 3: Vào thư mục Bloody Roar 2 chạy file Bloody_Roar_HD là bạn có thể chơi được rồi

Cách chơi Game Đấu Trường Thú 2 người trên máy tính

Khi tham gia Game Đấu Trường Thú 2, bạn sẽ kết hợp đầy đủ những thao tác từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, bạn cũng cần có thời gian để tập luyện thành thạo các kinh nghiệm hay kỹ năng để có thể trở thành “người đứng đầu”. Dưới đây là một số hướng dẫn cách chơi Game Đấu Trường Thú 2:

Tùy chỉnh cấu hình và nút cho game thủ

Bạn không cần tuỳ chỉnh game vì nó đã có mặc định sẵn. Nhưng bạn cũng cần chỉnh chế độ 2 người chơi chỉ áp dụng cho bản game full HD bằng cách:

 • Chạy file ePSXe
 • Vào Config => chọn Game Pad => rồi chọn Pad 1

Trong đó, Pad 1 là mục để điều chỉnh phím cho gamer 1; Pad 2 là danh mục điều chỉnh cho người chơi thứ 2. Bạn có thể thiết lập sao cho thuận tiện nhất và phù hợp với lối chơi của bạn. Nhấn nút Default để cài mặc định các phím.

 • Tiếp theo, bạn quay về thư mục chơi game và chọn biểu tượng Game Bloody_Roar_HD. Chờ một chút để quá trình khởi động game hoàn tất thì hãy nhấn vào nút Start.
 • Chọn chế độ VS bằng cách dùng nút điều chỉnh lên xuống. Tiếp tục ấn nút Start một lần nữa là bạn đã có thể thử sức tại Game Đấu Trường Thú 2.

Combo đấu trường thú – Các tuyệt chiêu trong Đấu Trường Thú 2

Đây là hệ thống nhân vật trong game cực kỳ đa dạng và phong phú. Vì thế, các game thủ cần rất nhiều các skill trong đấu trường thú với những nhân vật cụ thể trong game. 

Những tuyệt chiêu trong đấu trường thú cơ bản thường được sử dụng:

Tuyệt chiêu của Bakuryu trong Đấu Trường

Bakuryu là một “đại diện” nhân vật trong game Đấu Trường 2 được nhiều game thủ sử dụng. Nhân vật nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của người chơi vì lối chơi đơn giản cùng các combo đấu trường thú mạnh mẽ. Không chỉ vậy, Bakuryu còn có ngoại hình rất điển trai.

Các tuyệt chiêu chiến trường thú Bakuryu:

 • Xuống – Trái – Đấm: Khi bạn thông qua các phím này thì Bakuryu sẽ dồn được sức mạnh của mình xuống ở phần thân. Đồng thời nó cũng có thể tung chưởng khi đang bị một kẻ thù nào đó tấn công liên tiếp bạn nhé!
 • Xuống – Phải- Đấm: Với cách dùng tổ hợp này thì nhân vật Bakuryu lập tức nhảy lên người của đối thủ và xoay ở đó 3 vòng. Tuy nhiên, điều chúng tôi muốn lưu ý cho bạn rằng, tuyệt chiêu trong đấu trường thú này chỉ nên dùng ở một số trường hợp. Đó là những trường hợp đặc biệt chẳng hạn.
 • Một số các combo của đấu trường khác có thể kể đến như: Xuống – Trái – Đá; Xuống – Phải – Đá; Xuống – Trái – Beast; Xuống – Phải – Beast.

Tuyệt chiêu chiến Đấu Trường Thú 2 của Shina

Cùng với nhân vật Bakuryu nhân vật Shina cũng được rất nhiều đánh giá cao từ các game thủ. Shina nổi tiếng là một nhân vật có lối chơi chính là chậm và chắc. Hơn nữa, các combo trong đấu trường thú với nhân vật này cũng cực kỳ đa dạng.

 Các tuyệt chiêu chiến đấu trường thú của Shina như sau:

 • 2 hòn đá liên tiếp: Tới – Đá – Đá hay 2 nút lùi – Xuống – Đá; 2 lần xuống.
 • Đòn đánh tay: 4 cú đấm liên tiếp – một combo đơn giản. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng tuyệt chiêu đấm 2 lần và đá; cũng có thể dùng skill đấu trường thú đấm 3 lần rồi đá.
 • Với đòn cào: Tiến tới 2 lần cào; Tới – Cào.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan, hướng dẫn cài đặt, link download, một số tuyệt chiêu trong Game Đấu Trường Thú 2. Chúc các bạn download và thành công với Game Đấu Trường Thú 2!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *