Download Game Poly Bridge Full Cho PC [Link GG Drive]

Poly Bridge 2 là phần tiếp theo của trò chơi xây cầu độc đáo được rất nhiều người nổi tiếng và streamer chơi trong những thời gian gần đây. Bạn có thể tải xuống tệp APK và OBB của trò chơi này miễn phí thông qua đường link bên dưới bài viết.

Poly Bridge 2 sở hữu đồ họa 2D đơn giản giúp người dùng dễ hình dung và sử dụng. Poly Bridge 2 giúp các thiết bị Android cấu hình thấp có thể chơi một cách mượt mà, đồng thời cũng làm nổi bật lên sự đơn giản trong cách chơi của Poly Bridge 2.

Lối chơi game Poly Bridge

Trên thực tế, để xây được thành công đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kiến thức liên quan. Bởi cầu sẽ là phương tiện để cho hàng trăm nghìn người di chuyển mỗi ngày. Nên áp lực cho việc xây cầu là không hề nhỏ. Tại game Poly Bridge cũng thế, người chơi cũng sẽ hiểu được phần nào những nỗi vất vả của các “anh chàng kỹ sư” ở ngoài đời. Dù chỉ là một cây cầu 2D được mô phỏng một cách đơn giản, bạn cũng đủ cảm thấy mệt mỏi và đau đầu mỗi khi nó đổ sập xuống, dù bạn đã thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ.

Tại Poly Bridge, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là sử dụng các vật liệu có sẵn để xây một chiếc cầu, giúp các phương tiện di chuyển sang bờ bên kia một con sông một cách an toàn. Bạn chỉ được phép xây dựng cầu trong giới hạn ngân sách được hiển thị phía trên màn hình. Mỗi vật liệu đều tiêu tốn khá nhiều tiền, do đó bạn cần tính toán để xây dựng với ngân sách thấp nhất có thể.

Game Poly Bridge giúp người chơi sáng tạo hơn mỗi ngày

Tại Game Poly Bridge giúp bạn sáng tạo hơn trong từng lần xây cầu. Bạn được tự do sáng tạo mà không bị sự ngăn cấm của bất kỳ ai. Vì thế mà game Poly Bridge 2 đã thu hút được hàng trăm triệu người trên toàn cầu tìm đến. Poly Bridge có tới hàng ngàn cách thiết kế giúp bạn hoàn thành câu đố của trò chơi. Trò chơi cũng không quá cứng nhắc trong cách tính điểm, miễn là bạn giúp phương tiện sang bên kia bờ sông, bạn đã hoàn thành câu đố và có thể tiến lên câu đố tiếp theo.

Một số câu đố ban đầu khá dễ để vượt qua, chỉ với một cây cầu có cấu trúc đơn giản cùng một vài phương tiện hạng nhẹ. Tuy nhiên, khi bạn đối mặt với một số câu đố khó, mọi chuyện không còn dễ dàng nữa. Có nhiều yêu cầu hơn cho cây cầu của bạn, và bạn cũng cần đảm bảo cây cầu đủ chắc chắn cho một chiếc xe tải di chuyển qua sông.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Poly Bridge

Poly Bridge không yêu cầu cấu hình quá cao nên hầu hết mọi chiếc máy tính đều có thể sở hữu trò chơi này. Sau đây là cấu hình yêu cầu và đề xuất của game Poly Bridge:

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

➤ CPU SPEED: 2.0 GHz
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7
➤ VIDEO CARD: Video Card with 256 MB Dedicated VRAM
➤ FREE DISK SPACE: 150 MB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Download game Poly Bridge Full Link

Download game Poly Bridge Full Link: tại đây

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt game Poly Bridge full cho PC

Để chơi game Poly Bridge bạn tải về và thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén File bằng winrar.

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Nhấn liên tục vào “Next” và “Install”. Kết thúc quá trình cài đặt, bạn nhấn “Finish”.

Như vậy, bạn đã hoàn thành các bước cài đặt game Poly Bridge. Giờ đây, bạn đã có thể thưởng thức trò chơi rồi đấy.

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng game Poly Bridge thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *