Download hack Free Fire OB27 1.62.2 (Menu, Auto Headshot, AIM BOT) – Hướng dẫn cài đặt

Free Fire là tên một trò chơi bắn súng sinh tồn ra mắt năm 2016, hiện đang thuộc top games có lượt tải xuống nhiều nhất (gần 1 tỷ lượt) trên mobile.

Theo đó, Nhà phát hành GARENA liên tục cập nhật những tính năng mới hàng tháng cho Free Fire, nhằm tạo nên sự mới mẻ cho trải nghiệm của người chơi. Hơn nữa, Free Fire cũng hoàn toàn miễn phí và tương thích trên hệ điều hành Android lẫn iOS.

Khi tham gia vào cuộc chiến đấu súng sinh tồn tại Free Fire, bạn sẽ bắt đầu game bằng cách chọn vị trí nhảy dù xuống từ máy bay cùng với 50 người chơi khác. Ở những level thấp, khi mới vào game bạn có thể gặp một vài con boss, điều này giúp bạn làm quen với lối chơi trước do kỹ năng chiến đấu của bạn chưa được cao, hoặc chưa quen với nút điều khiển. Sau khi đạt level cao hơn, bạn sẽ không gặp chúng nữa, thay vào đó bạn phải tìm kiếm vũ khí bằng cách hạ gục hết kẻ địch xung quanh.

Tuy nhiên, càng về sau vòng an toàn sẽ càng bị thu hẹp lại. Hãy chú ý luôn giữ vị trí của bạn nằm trong vòng an toàn để không bị mất máu. Đặc biệt, mục tiêu cuối cùng của cuộc chiến này là trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng và nhận được danh hiệu top 1 cao quý cùng với nhiều phần thưởng giá trị khác.

Nhân vật Free Fire đa dạng

Kho nhân vật của Free Fire MOD có hơn 50 nhân vật nam nữ khác nhau. Mỗi nhân vật có một vẻ ngoại hình riêng và định hình phong cách riêng.

Nhiều skin đẹp cho nhân vật

Khi mới vào game hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một nhân vật mặc định. Nhân vật này sẽ không có nhiều kỹ năng đặc biệt, ngoại hình khá bình thường. Nếu muốn sở hữu những nhân vật có trang phục lộng lẫy, bắt mắt, bạn cần có thêm tiền bằng cách kiếm trong trận chiến, hoặc nạp tiền vào để mua kim cương.

Cuộc chiến sinh tử

Bạn có thể lựa chọn đấu đơn, hoặc tạo phòng tối đa 4 người chơi và mời đồng đội cùng tham gia vào trận chiến. Ngoài ra, Free Fire có nhiều loại vũ khí, phương tiện chiến đấu hiện đại cho bạn sử dụng. Bằng cách tìm kiếm, thu thập từ kẻ địch à bạn hạ gục được.

MENU MOD

  • AIM LOCK/BOT/VISIBLE CHECK/TARGET/FOV
  • AIMBOT SCOPE/GROUCH
  • ESP FIRE/GRANADE/INFO/NAME
  • FRAW LINE, BOX, RADAR
  • COLOR DRAW
  • SPEED RUN
  • FLY HACK
  • TELEKILL
  • GHOST HACK
  • WALL HACK

Download hack Free Fire OB27 1.62.2

File APK – MOD – OB27 1.60.7

Kích thước: 93 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

File OBB – MOD – OB27 1.60.7

Kích thước: 647 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Fake Imei – APK

Kích thước: 1.2 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt phiên bản hack Free Fire OB27 1.62.2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *