Download Hotspot Shield Business 9.5.9 2017 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Hotspot Shield là một giải pháp bảo mật và bảo mật internet đa năng. Ngoài việc bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm, nó cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cho phép bạn truy cập bất kỳ trang web và nội dung bị chặn nào.

Hotspot Shield tạo một mạng riêng ảo (VPN) giữa thiết bị của bạn và cổng Internet. Hotspot Shield tương thích với nhiều hệ điều hành và trình duyệt khác nhau hiện nay như Chrome, IE, Firefox, Maxthon, Opera, Cốc Cốc,… mà không yêu cầu plugin hỗ trợ. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả Tiếng Việt giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Các tính năng của Hotspot Shield

 • Bỏ chặn bất kỳ trang web nào: Không thể truy cập YouTube hoặc Facebook ở trường hoặc nơi làm việc? Bằng cách sử dụng phần mềm Hotspot Shield VPN, bạn có thể bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook hoặc bỏ chặn bất kỳ trang web nào từ bất kỳ đâu.
 • Bảo vệ địa chỉ IP của bạn: Phần mềm VPN cho phép bạn bảo vệ địa chỉ IP của mình để bạn có thể tận hưởng duyệt web riêng tư và ngăn chặn tin tặc và kẻ gửi thư rác theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.
 • Lướt web ẩn danh: Bằng cách tạo một đường hầm được mã hóa giữa máy tính của bạn và các máy chủ Hotspot Shield, Hotspot Shield cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không bị theo dõi hoặc theo dõi.
 • Bảo vệ bạn khỏi những kẻ rình mò và tin tặc tại các điểm truy cập WiFi, khách sạn, sân bay và văn phòng công ty với tính năng bảo mật Hotspot Shield WiFi.
 • Bảo mật phiên web của bạn: Bảo mật dữ liệu của bạn, mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trực tuyến bằng mã hóa HTTPS.
 • Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Phiên bản mới nhất của Hotspot Shield hiện cung cấp bảo vệ phần mềm độc hại hoàn chỉnh.

Các tính năng mới của phiên bản Hotspot Shield Business 9.5.9

 • Netflix và các trang web cao cấp khác đã được bỏ chặn. 
 • Tự động cập nhật bị hủy
 • Băng thông không giới hạn
 • IP Premium hoạt động dễ dàng thay đổi vị trí làm việc.

Link download Hotspot Shield Business 9.5.9 Full Crack

Kích thước: 34 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield Business 9.5.9

 1. Gỡ cài đặt phiên bản cũ (nếu có) bằng phần mềm như IObit Uninstaller Pro
 2. Ngắt kết nối Internet
 3. Cài đặt phần mềm (trong thư mục Setup)
 4. Sau khi cài xong, kiểm tra phần mềm xem đúng là phiên bản “Hotspotshield 9.5.9 Business” không. Nếu không đúng vui lòng thoát ra và vào lại phần mềm.
 5. Thoát phần mềm hoàn toàn
 6. Cài đặt phiên bản Update (trong thư mục Update)

Để quan sát các thao tác thực hiện một cách trực quan hơn, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết về Hotspot Shield Business. Đồng thời có thể tải về và cài đặt ngay để bảo vệ máy tính của mình. Chúc các bạn thành công khi thực hiện nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *