Download ImageGlass 8.2.5.16 – Phần mềm xem ảnh miễn phí

ImageGlass Ɩà phần mềm xem ảnh miễn phí mã nguồn mở. Phần mềm có giao diện đẹp, đơn giản và hoạt động một cách nhẹ nhàng Ɩà những ưu điểm đầu tiên mà người dùng nhận thấy ở ImageGlass. Cùng với đó, phần mềm ImageGlass còn Ɩà một công cụ giúp người dùng xem ảnh với hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, kể cả ảnh động GIF, ảnh trong suốt PNG.

Imageglass hỗ trợ người dùng xem ảnh ở chế độ phóng to và thu nhỏ rất linh hoạt và dễ dàng. Với tiện ích này, bạn có thể duyệt ảnh hàng loạt với cùng một tỷ lệ Zoom ảnh. Điều này sẽ giúp ích trong trường hợp bạn muốn tải cả bộ truyện để đọc offline trên máy tính. Đồng thời, các đường dẫn ảnh cũng được phần mềm này sao chép lại mỗi khi xem.

Tính năng của ImageGlass

  • Imageglass là công cụ giúp người dùng xem ảnh trực tiếp trên máy tính với không gian xem ảnh rộng rãi và màu nền đẹp mắt, thay thế chương trình xem ảnh mặc định của Windows vốn đã giới hạn về các định dạng.
  • Imageglass tăng tốc tải ảnh bằng việc tận dụng thế mạnh phần cứng bộ nhớ RAM, thực hiện một cách hoàn toàn tự động các giá trị của quá trình tăng tốc. Chương trình cũng có khả năng phóng tơ hình ở 3 chế độ: Auto (tự động điều chỉnh), Smooth pixels (làm mịn ảnh phóng to), Clear pixels (phóng to rõ từng pixels một).
  • Imageglass cũng cho phép chỉnh sửa ảnh với Paint, trích xuất khung hình từ ảnh động GIF, cài đặt ảnh đang xem làm hình nền. di chuyển ảnh vào thùng rác, xóa ảnh, mở thư mục chứa ảnh, hiển thị chi tiết các thông tin ảnh và có thể ẩn thanh công cụ để tiết kiệm không gian xem ảnh.

Download ImageGlass 8.2.5.16

Kích thước: 17 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt ImageGlass 8.2.5.16

Bạn chỉ cần cài đặt như bình thường và sử dụng, đây là phần mềm miễn phí. Xem thêm video hướng dẫn dưới đây để thuận tiện hơn trong quá trình cài đặt bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *