Download ImageRanger Pro 1.8.3.1765 – Phần mềm quản lý ảnh

ImageRanger Pro Ɩà phần mềm quản lý ảnh được tối ưu hóa để sắp xếp, lọc ѵà tìm kiếm ảnh với hỗ trợ NAS ѵà USB. ImageRanger Pro rấт dễ sử dụng, bạn dễ dàng tìm chân dung, khuôn mặt, sắp xếp ѵà lọc, tìm trùng lặp ѵà xóa bản sao, sắp xếp trong các thư mục theo năm, vị trí, cắt, thay đổi kích thước rất nhanh. Bộ sưu tập thủ công từ nhiều thư mục, sắp xếp hình ảnh c̠ủa̠ bạn từ các hình minh họa khác, nghệ thuật clip, tìm hình ảnh chất lượng thấp ѵà cải thiện độ tương phản hình ảnh. Thực hiện các tác vụ quản lý ảnh chung ѵà in hàng trăm ảnh.

Hầu hết các nhà tổ chức ảnh đều yêu cầu bạn tạo một ‘catalogue’ trung tâm để nhập và lưu trữ các tệp của bạn. Phần mềm quản lý ảnh ImageRanger tích hợp tính năng nhận dạng khuôn mặt có thể hoạt động với các thư mục hiện có c̠ủa̠ bạn trên nhiều ổ đĩa. Tính năng này giúp giảm thời gian nhập hoặc sao chép tệp.

Tính năng của ImageRanger Pro

  • Lập chỉ mục hình ảnh: ImageRanger chỉ cần duyệt qua bộ sưu tập ảnh của bạn một lần và bạn có thể tự do tìm kiếm, sắp xếp và lọc ảnh bất cứ lúc nào.
  • Hỗ trợ ổ đĩa NAS và USB: Chỉ số ImageRanger có thể được ghi lại trực tiếp trong các thư mục từ xa. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và sắp xếp ảnh của mình trên bất kỳ máy nào khác, sử dụng chỉ mục được tạo trước đó.
  • Sắp xếp thủ công: Loại trừ hoặc chỉ bao gồm các thư mục bạn cần trong khi duyệt ảnh. Ngoài ra, ImageRanger có thể đọc toàn bộ ổ đĩa lưu trữ của bạn.
  • Bộ sưu tập: Lưu và tải các bộ sưu tập hình ảnh được tìm thấy trước đó để đảm bảo bạn nhanh chóng khôi phục các trình chiếu quan trọng bằng cách đặt hàng thủ công.
  • Nhận dạng khuôn mặt: ImageRanger phát hiện khuôn mặt ngay cả trong ảnh chân dung lớn và ảnh nhóm, cho phép bạn gắn thẻ khuôn mặt và nhanh chóng tìm thấy hình ảnh với những người cụ thể.

Download ImageRanger Pro 1.8.3.1765

Kích thước: 114 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt ImageRanger Pro

  1. Tải link về và giải nén theo đường dẫn ở trên
  2. Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  3. Sau khi cài đặt xong, chép file imageranger trong thư mục [email protected] vào C:\Program Files\ImageRanger
  4. Hoàn tất cài đặt

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *