Download Kholat Việt hóa Full [Link GG Drive]

Kholat là một game walking sim lấy đề tài tâm lý kinh dị. Theo nhiều đánh giá của người chơi, Kholat có đồ hoạ cực đẹp nhưng lối chơi chưa thực sự đẹp.
Kholat lấy cảm hứng nội dung từ một câu chuyện bí ẩn có thật xảy ra vào năm 1959 tại Liên Xô (nay là nước Nga) về một vụ án bí hiểm đã lấy đi mạng sống của chín người leo núi thuộc Học viện Bách khoa Ural. Nhóm người này do Igor Dyatlov làm trưởng nhóm đã dựng trại qua đêm ở sườn núi Kholat Syakhl và bất ngờ mất liên lạc. Đội cứu hộ sau đó đã được điều đến điều tra nhưng chỉ thu thập được những thông tin mông lung khó hiểu và án mạng chấn động này đến nay vẫn là điều bí ẩn chưa lời giải đáp. Đường đèo nơi cả nhóm mất mạng sau đó được lấy tên trưởng nhóm Dyatlov để đặt.

Cấu hình để chơi game Kholat

Kholat không yêu cầu cấu hình quá mạnh nên bạn có thể yên tâm khi máy tính của mình không đủ khả năng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những game offline khác tại loadnhanh.

Cấu hình tối thiểu

➤ CPU: Core i3
➤ RAM: 4 GB
➤ Hệ điều hành: Windows 7 32 bit SP1
➤ THẺ VIDEO: GeForce GTX 470
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ Thẻ âm thanh: DirectX 10 trở lên
➤ Không gian đèn miễn phí: 5 GB
➤ Ram video chỉ định: 512 MB

Link download Kholat

Link download Kholat: tại đây

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Kholat Việt Hóa full cho PC

Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành Mount ra ổ đĩa với UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén nhé. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì click double để mở nhé. File bạn cần mount [loaadnhanh.com] Kholat.MULTi12-PROPHET.iso 
Bước 2: Bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Chọn ngôn ngữ và đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Chọn tạo shortcut => Bấm install và chờ game cài xong.

Bước 4: Sau khi cài xong, quay lại ổ đĩa đã mount, vào thư mục PHOPHET, copy thư mục Engine rồi dán vào thư mục cài game. Đừng quên chọn ghi đè file bạn nhé.

Bước 5: Để Việt hóa, bạn tiến hành Copy file việt hóa “Kholat Tiếng Việt.exe” vào thư mục cài game rồi chạy với quyền administrator. Nhấn cài đặt và chờ tầm 20s.

Bước 6: Mở shortcut ngoài desktop hoặc file Kholat.exe trong thư mục cài game để chơi.

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt game Kholat rồi đấy.

Video hướng dẫn cài đặt Kholat Việt Hóa full cho PC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *