Download Lands Design 5.3 for AutoCAD – Phần mềm thiết kế cảnh quan, sân vườn

Lands Design cho AutoCAD Ɩà một plugin mới ѵà mạnh mẽ hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế các khu vườn, vườn cây ăn quả ѵà không gian xanh trong môi trường phần mềm AutoCAD. 

Lands Design cho phép bạn phát triển các bản vẽ 2D và mô hình kỹ thuật 3D của dự án trong khi dễ dàng chuyển đổi giữa 2D và 3D chỉ với một cú nhấp chuột. Bằng cách tận dụng công nghệ BIM, Lands Design tự động tạo danh sách cất cánh số lượng cây trồng và các vật liệu khác, đồng thời cho phép bạn cộng tác dễ dàng với phần mềm kiến ​​trúc và kỹ thuật dân dụng khác được Autodesk® AutoCAD® hỗ trợ. 

Lands Design có giao diện người dùng nhanh chóng và trực quan cho phép người dùng học hỏi nhanh chóng. Nó bao gồm hơn 80 lệnh cụ thể để mở rộng khả năng của AutoCAD.

Tính năng của Lands Design

Các tính năng chính giúp hợp lý hóa các quy trình thiết kế CAD trong Lands Design bao gồm:

  • Các công cụ tạo mô hình địa hình mạnh mẽ để tạo địa hình, hoạt động di chuyển bằng đất và tạo địa hình bằng cách chỉ ra vị trí của dự án trên bản đồ
  • Cơ sở dữ liệu thực vật với hơn 2000 loại cây hoàn toàn có thể tùy chỉnh với Lands Design ¨ trình biên tập cây trồng¨. Nơi này cho phép bạn tạo ra một loài mới hoặc sửa đổi các đặc điểm và mô hình 3D của một loài hiện có. 
  • Các công cụ tài liệu để chuẩn bị các kế hoạch kỹ thuật như sơ đồ kích thước, sơ đồ bố trí trồng và kế hoạch tưới tiêu, danh sách sản xuất, nhãn mác, v.v. 
  • Các công cụ trực quan để tạo hoạt ảnh với sự thay đổi theo mùa của thực vật và sự phát triển của thực vật, kết xuất các biến thể, bộ lọc hình ảnh, v.v. 
  • Lands Design được phân phối dựa trên chính sách “dùng thử trước khi mua”. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống miễn phí, dùng thử và đảm bảo rằng nó phù hợp với bạn trước khi bạn quyết định mua hàng.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Lands Design 5.3

  • Autocad 2020,2021

Link download Lands Design 5.3 for AutoCAD

Kích thước: 900 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Lands Design 5.3 for AutoCAD

  1. Tải link về theo đường dẫn ở trên
  2. Cài đặt phần mềm như bình thường
  3. Chạy file Patch với mật khẩu tpcrew-group để kích hoạt bản quyền phần mềm
  4. Hoàn tất

Trong quá trình cài đặt, nếu gặp bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ loadnhanh để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *