Download Letasoft Sound Booster 1.11.0.514 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Letasoft Sound Booster là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhằm giúp người dùng tăng âm lượng, tăng chất lượng, khuếch đại âm thanh trên máy tính lên đến mức cực cao, cao gấp 5 lần so với các phần mềm thông thường. Chương trình này là đặc biệt được thiết kế để tăng cường âm lượng của các tập tin phương tiện (âm thanh,video…) của bạn và cho phép bạn dễ dàng nghe những gì lời bài hát đang được phát trong bài hát. 

Letasoft Sound Booster Full Active giúp loại bỏ các trục trặc âm thanh như méo tuyến tính, méo hài, méo động, méo thời gian, biến dạng có chủ ý,… bằng cách cung cấp một mức tăng hiện tại và ức chế các mẫu từ cắt tỉa.

Các tính năng chính của Letasoft Sound Booster

  • Bạn có thể điều khiển âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống.
  • Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm và sử dụng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng
  • Bắt đầu trên mỗi lần khởi động Windows để bạn không phải khởi động thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa của PC của bạn quá êm đến mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.
  • Không có biến dạng âm thanh
  • Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn các mẫu bị cắt, do đó làm giảm tất cả các biến dạng âm thanh lớn.

Download Letasoft Sound Booster 1.11.0.514 Full Crack

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

  1. Download phần mềm về và giải nén
  2. Click “SoundBoosterSetuo.exe” để cài đặt. Sau đó, thoát phần mềm nếu đang chạy.
  3. Giải nén file “Patch.rar” trong thư mục Crack và copy file “Patch.exe” vào thư mục cài đặt phần mềm: “C:\Program Files (x86)\Letasoft Sound Booster“.
  4. Chạy file “Patch.exe” với quyền Administator (Click chuột phải chọn “Run As Administrator”) và nhấn vào nút “Crack”.
  5. Hoàn thành

Để theo dõi các thao tác thực hiện một cách trực quan hơn, bạn có thể tham khải video hướng dẫn cài đặt Letasoft Sound Booster 1.11.0.514 dưới đây nhé!

Chúc các bạn thành công khi tải về và cài đặt ngay trên máy tính của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *