Download Master Pack: 100 Presets and LUTs – Jaycolor – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phần mềm được bởi Jay Alvarrez, để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghệ làm phim chuyên nghiệp. Đây là công cụ giúp người dùng chỉnh sửa, thiết kế màu sắc cho các tác phẩm nghệ thuật từ tất cả các loại máy ảnh. Ngoài ra còn sử dụng được trên điện thoại, hoạt động với ứng dụng Adobe Lightroom dành cho thiết bị di động. Là đối tác làm nên các tác phẩm đỉnh cao cho các nhãn hàng nổi tiếng như:  Coca Cola, Hyundai, Omega, Samsung, Discovery Channel, Hugo Boss, Malibu Rum,…

Download Master Pack: 100 Presets and LUTs – Jaycolor

Chương trình này được Jay dành thời gian thiết kế trong 5 năm, là một biểu tượng giúp anh trở nên nổi tiếng và trở thành  người dẫn đầu trong không gian chụp ảnh và video sáng tạo.

Những gì phần mềm mang lại:

  • 50 LUT được thiết kế chuyên nghiệp (tài liệu CUBE)
  • 50 cài đặt trước được thiết kế chuyên nghiệp cho điện thoại di động và máy tính để bàn (tài liệu XMP)

Ngoài ra các bảng màu không chỉ giới hạn ở các camera thông thường, chúng còn được thiết kế để phù hợp với tất cả các loại máy ảnh: Panasonic, máy bay không người lái DJI, Blackmagic, GoPro, RED Digital, Sony, Canon, Nikon, và nhiều hơn nữa. 

LUTS có thể được sử dụng với hầu hết các phần mềm (Mac, Windows) như: Premiere Pro, After Effects, Lightroom, Photoshop, Final Cut Pro X, Avid Media Composer, DaVinci Resolve, Sony Vegas, và nhiều phần mềm khác.

Link download Master Pack: 100 Presets and LUTs – Jaycolor

Kích thước: 24.8 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  • Bước 1: Tải file theo link hướng dẫn ở trên 
  • Bước 2: Khởi động chạy cài đặt phần mềm
  • Bước 3: Hoàn tất cài đặt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *