Download Microsoft Visio 2021 – Link Google Dive- Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Microsoft Visio 2021 là một chương trình dùng để thiết kế các sơ đồ và biểu đồ. Theo đó, Microsoft Viso sử dụng chức năng kéo và thả và nhiều mẫu giúp người dùng dễ sử dụng hơn và thiết kế chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng Microsoft Visio 2021, bạn sẽ không còn phải cố gắng tìm hình ảnh phù hợp trong PowerPoint hoặc thêm biểu đồ và đồ thị vào tài liệu Word, Visio sẽ thay bạn sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình. Đồng thời, phần mềm cũng có các công cụ bạn cần để sắp xếp dữ liệu phức tạp, các con số và biến chúng thành các lưu đồ, sơ đồ tầng…

Các tính năng của Microsoft Visio 2021

 • Mẫu chuyên nghiệp : Nếu việc tạo và thiết kế biểu đồ, sơ đồ và sơ đồ tầng không phải là điểm mạnh của bạn, bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu được bao gồm trong bản dùng thử miễn phí Microsoft Visio. Các mẫu được chia theo thể loại và cũng có chức năng tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy mẫu cho dự án cụ thể của mình. 
 • Công cụ cộng tác : Cho dù bạn đang tạo biểu đồ cho trường học hay cơ quan, Visio có các công cụ cộng tác tuyệt vời cho phép bạn làm việc theo nhóm và chia sẻ công việc của mình với những người khác. Bạn có thể chia sẻ công việc của mình với những người dùng cụ thể và cấp cho họ quyền chỉnh sửa hoặc xem. Tại Microsoft Viso, quyền chỉnh sửa, thực hiện các thay đổi trong thời gian thực, thêm ghi chú và chú thích cũng như đề xuất các thay đổi sẽ đều trong tầm tay của người dùng.
 • Kết nối với nguồn dữ liệu thời gian thực : Một trong những tính năng tốt nhất của Visio là nó hoạt động với nhiều nguồn dữ liệu thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể đồng bộ hóa biểu đồ của mình với SQL, cơ sở dữ liệu máy chủ, Cơ sở dữ liệu Access và tài liệu Excel và nhận các bản cập nhật tự động bất cứ khi nào dữ liệu được cập nhật.
 • Truy cập công việc của bạn từ mọi nơi : Ngoài phần mềm có thể tải xuống, bạn có thể truy cập Visio bằng ứng dụng web. Điều này giúp bạn linh hoạt làm việc từ bất cứ đâu mà không cần mang theo máy tính hoặc máy tính xách tay bên mình. Ứng dụng web không có tất cả các tính năng nâng cao, nhưng nó tuyệt vời để tạo biểu đồ, truy cập hầu hết các hình dạng, chỉnh sửa và trình bày tác phẩm của bạn.
 • Tích hợp Microsoft 365 : Là một chương trình của Microsoft, Visio không chỉ sử dụng bố cục kiểu dải băng giống như Word , Excel và PowerPoint , mà nó còn được tích hợp hoàn toàn với các chương trình này. Bạn có thể kết nối với Excel và sử dụng Công cụ trực quan hóa dữ liệu để bao gồm dữ liệu bản đồ vào sơ đồ Visio và tự động tải lên biểu đồ và đồ thị Visio của bạn vào tài liệu Word.

Link download Microsoft Visio 2021 Professional x86/x64

Kích thước: 6.3 GB

Link tải Microsoft Visio 2021 Professional x86 Google drive: DOWNLOAD

Link tải Microsoft Visio 2021 Professional x64 Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2021

 • Tải file về và giải nén
 • Chạy file OInstall để bắt đầu cài đặt
 • Chọn các thành phần và chọn Microsoft Office 2019-2021, chọn VisioPro
 • Nhấn vào nút Install Office, sau đó quá trình cài bắt đầu diễn ra
 • Sau khi cài xong, vào tab Utilities and Settings
 • Nhấn vào Active Office để kích hoạt bản quyền

=> Như vậy, bạn đã hoàn tất cài đặt Microsoft Visio về máy và có thể bắt đầu bung lụa được rồi nhé.

Video hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio

Trong quá trình cài đặt Microsoft Visio nếu gặp bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay loadnhanh để được hỗ trợ bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt dưới đây để biết thêm.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *