Download MS Office 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Microsoft Office 2019  là bộ phần mềm văn phòng được sử dụng rộng rãi dùng để soạn thảo và chỉnh sửa văn bản. Bộ MS Office 2019 bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Project, Outlook, Access, Publisher, Visio và Skype for Business.

Trên Office 2019, Microsoft đã bổ sung thêm một loạt các tính năng mới cho Word, Excel, PowerPoint,… Chỉ riêng OneNote đã chính thức bị loại bỏ khỏi phiên bản này.

Ưu điểm MS Office 2019

Hỗ trợ dịch văn bản

Trên Word, Excel và PowerPoint ở bản mới 2019 được bổ sung thêm tính năng Microsoft Translator. Tính năng này cho phép người dùng dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã chọn

Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói

Word 2019 được bổ sung thêm chế độ Focus Mode (chế độ tập trung), được thiết kế để giúp người ít bị phân tâm bởi các ứng dụng khác trên giao diện. Ngoài ra còn có các công cụ Learning mới bao gồm: công cụ chuyển văn bản thành giọng nói (text-to-speech), text spacing và các công cụ biên dịch.

Quản lý email dễ dàng hơn với Outlook 2019

Outlook 2019 cũng được bổ sung chế độ Focus mới là “Focused Inbox”, giúp tối ưu hóa quy trình quản lý và soạn thảo email. Hơn nữa còn có thể gắn thẻ mọi người trong email hay danh bạ bằng cách sử dụng lệnh “@”.  

PowerPoint bổ sung nhiều hiệu ứng chuyển cảnh

PowerPoint 2019 cũng được cải tiến về phần hiển thị và thao tác với mô hình 3D, các file SVG, khả năng xuất file slide sang định dạng video 4K UHD, đặc biệt có các hiệu ứng chuyển cảnh mới,…

OneNote được phát hành dưới dạng ứng dụng UWP

OneNote đã bị loại bỏ khỏi bộ MS Office 2019 và được phát hành dưới dạng ứng dụng độc lập, thay thế OneNote 2016 (mặc dù OneNote 2016 vẫn có sẵn và được hỗ trợ đến năm 2025). Ứng dụng thay thế được cải tiến bao gồm các tính năng hỗ trợ Ink-to-Text, cải thiện tính năng đồng bộ giữa các thiết bị kết nối tốt hơn.  

Excel bổ sung thêm các hàm mới 

Excel 2019 được cập nhật và bổ sung thêm một loạt các chức năng mới. Bao gồm: các hàm mới (hàm CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và hàm TEXTJOIN), các tùy chọn biểu đồ mới, hỗ trợ map 2D. 

Ngoài ra, phiên bản cho Windows được bổ sung các tính năng mới. Bao gồm Power Pivot, Power Query và khả năng xuất file sang Power BI.

Vẽ tự do với bút kỹ thuật số 

Office 2019 bổ sung và hỗ trợ tính năng vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số của Microsoft. Người dùng có thể ghi chú, vẽ, đánh dấu,… tự do trên tài liệu của mình.

Cập nhật bảo mật hàng tháng

Tính năng bảo mật trên Office 2019 sẽ được cập nhật hàng tháng và giảm sử dụng băng thông.

Download MS Office 2019

Link tải: DOWNLOAD

File kích hoạt Activate AIO Tools v3.1.2 by Savio:  DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Office 2019 Professional Plus

  • Tải xuống theo đường dẫn và giải nén
  • Chạy file cài đặt trong thư mục Office (lưu ý chọn tương ứng mới cấu hình máy 32/64-bit)
  • Kích hoạt Office 2019 bằng tool kích hoạt ở link trên. Chạy file Activate AIO Tools v3.1.2 by Savio (Click chuột phải và chọn “Run as administrator”).
  • Khi cửa sổ của tool hiện lên, nhấn phím L để chuyển Office 2019 (Retail to Volume) ➝ nhấn phím 4
  • Sau khi trở về giao diện chính, lần lượt nhấn phím 0 ➝ nhấn phím 1 nhấn phím T
  • Sau đó sẽ tự động trở về màn hình chọn tự động gia hạn, lần lượt nhấn phím 4 nhấn phím T

Hoàn tất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *