Download MSAct++ 2.07 – Công cụ hỗ trợ kích hoạt Windows và Office

MSAct++ là công cụ hỗ trợ kích hoạt Windows 7-10 và Office 2010-2019. Nếu key còn có thể kích hoạt online, bản quyền sẽ tự động kích hoạt. Nếu key đã hết số lượt active online và chỉ hỗ trợ Active by phone, phần mềm sẽ tự động chuyển tới M$ Activation Center để bạn active by phone.

Thông thường sau khi cài Win, người dùng thường Active Windows 10 hay Office bằng Microsoft Toolkit hay KMSPico, hay đơn giản hơn là dùng Key Win 10. Những cách này thường chỉ active bằng KMS giới hạn 6 tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể active by phone hoặc kích hoạt trực tiếp bằng key bản quyền mua của hãng. 

Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, Loadnhanh.com xin cung cấp cho người dùng công cụ MSAct++ mới nhất để hỗ trợ kích hoạt bằng key bản quyền đơn giản nhất.

Download MSAct++ 2.07

Kích thước: 2.2 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn sử dụng

Thông thường, để active by phone, bạn phải sử dụng các dòng lệnh rất phức tạp. Do đó, MSAct++ có thể đơn giản hóa các tác vụ trên. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài của Microsoft, nhập ID step 2 và nhận lại ID step 3, sau đó nhập vào phần mềm một lần nữa để active bản quyền Win hay Office.

Lưu ý: MSAct++ không phải là công cụ active Win hay Office độc lập. Nó chỉ hỗ trợ bạn cài đặt Product Key và tự động nhận ID number.

Sau khi active thành công, bạn có thể sử dụng MSActBackUp để sao lưu và khôi phục bản quyền. Đặc biệt, từ Windows 10 trở đi, bản quyền Win đã được tích hợp bản quyền kỹ thuật số. Do đó, khi bạn kích hoạt bằng key thì ID của máy tính sẽ được lưu trên máy chủ Microsoft. Nếu cài lại Win bạn sẽ được tự động kích hoạt. Do đó, Loadnhanh.com khuyến khích bạn nên kích hoạt qua phone sẽ tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *