Download Opera GX (Gaming Browser) – Trình duyệt cho chơi Game

Opera GX là một phiên bản đặc biệt của trình duyệt Opera được xây dựng đặc biệt để bổ sung cho việc chơi game. Trình duyệt bao gồm các tính năng độc đáo để giúp bạn tận dụng tối đa cả chơi game và duyệt web.

GX Control cho phép bạn đặt giới hạn về mức độ sử dụng RAM, CPU và mạng mà trình duyệt của bạn chiếm. Bộ giới hạn mạng cho phép bạn đặt giới hạn tối đa (tải lên và tải xuống) về mức độ băng thông của mạng mà bạn muốn dành cho trình duyệt của mình. Opera GX sẽ tuân theo giới hạn đó, điều đó có nghĩa là trò chơi hoặc dịch vụ phát trực tuyến của bạn bên ngoài trình duyệt sẽ chạy trơn tru hơn với băng thông mạng lớn hơn theo ý của nó.

Bộ giới hạn RAM của GX Control cho phép bạn chọn bao nhiêu bộ nhớ Opera GX sử dụng. Cài đặt mặc định trong Bộ giới hạn RAM nhằm đạt được sự cân bằng giữa trải nghiệm sử dụng bộ nhớ và trải nghiệm. Trình duyệt sẽ cố gắng ở lại hoặc dưới mức phân bổ bộ nhớ đã chọn, nhưng nó sẽ ưu tiên trải nghiệm hơn số lượng bộ nhớ nghiêm ngặt. Ví dụ: nếu nó có thể giữ cho luồng phát đi hoặc tệp dựa trên đám mây hoạt động, nó sẽ cho phép sử dụng bộ nhớ vượt quá giới hạn đã đặt. Cài đặt Giới hạn cứng buộc trình duyệt ở dưới giới hạn bộ nhớ đã chọn bất kể là gì. Trình duyệt sẽ không vì bất kỳ lý do nào vượt quá giới hạn bộ nhớ đã chọn, ngay cả khi trải nghiệm duyệt web phải được hy sinh.

Bộ giới hạn CPU cho phép bạn đặt giới hạn về mức độ xử lý của máy tính mà trình duyệt sử dụng, do đó phần còn lại có thể được dành riêng để chơi game. Mục tiêu của cả hai tính năng GX Control là cho phép bạn luôn có thể mở trình duyệt của mình, ngay cả khi bạn đang chơi hoặc phát trực tuyến một trò chơi nặng tài nguyên.

Luôn cập nhật với các giao dịch tốt nhất, các bản phát hành mới nhất và phá vỡ tất cả các tin tức trò chơi ở một nơi dễ dàng truy cập. Bạn có thể tùy chỉnh trình duyệt của mình với bất kỳ màu nào bạn muốn và chọn từ các hiệu ứng và chủ đề đặc biệt khác nhau.

Tính năng chính của Opera GX

  • Bộ hạn chế CPU và RAM
  • Giao diện tùy biến
  • Tích hợp Razer Chroma
  • Đi kèm với các ứng dụng không chơi game

Download Opera GX (Gaming Browser) bản mới nhất

Kích thước: 86 MB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  • Tải xuống phần mềm và giải nén
  • Chạy file cài đặt xong là có thể sử dụng bình thường, vì đây là phần mềm miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *