Download PDF Annotator 8.0.0.828 – Phần mềm chỉnh sửa PDF

PDF Annotator là ứng dụng phục vụ người dùng trong việc chỉnh sửa tệp PDF. Cho đến hiện nay, PDF Annotator được hơn 300 ngàn khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn. PDF Annotator là công cụ lý tưởng dùng để làm việc với các tệp PDF hàng ngày.

Sử dụng PDF Annotator, bạn có thể mở bất kỳ tệp PDF nào và thêm chú thích, sử dụng chuột hoặc bút Tablet PC, trực tiếp trên trang của tệp PDF. PDF Annotator cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản trên tệp tin PDF của mình như: thêm ghi chú, sửa chữ ký, bôi sáng, chèn hình ảnh hay văn bản,… Thông qua các công cụ hữu ích này bạn hoàn toàn có thể sửa đổi file PDF theo ý muốn để đáp ứng các công việc khác nhau.

Không những thế, tại PDF Annotator các tài liệu có chú thích sau đó có thể được lưu trực tiếp trở lại định dạng PDF. Với phương pháp này, bất kỳ ai cũng có thể đọc hoặc in các tài liệu PDF được chú thích. Tài liệu được chú thích cũng có thể dễ dàng được đính kèm với email. Đông thời, PDF Annotator cũng cho phép chúng ta phục hồi lại trạng thái của file PDF gốc sau khi đã được chỉnh sửa bất kì lúc nào khi cảm thấy chưa hài lòng với những sửa đổi của mình trong PDF Annotator.

Tính năng của PDF Annotator

  • Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF như: thêm ghi chú, sửa chữ ký, bôi sáng, chèn hình ảnh hay văn bản,…
  • PDF Annotator khả năng phục hồi lại trạng thái của file PDF gốc khi chỉnh sửa.
  • Tính năng chèn trang trống vào file PDF trên PDF Annotator.
  • PDF Annotator cho phép bình luận các tập tin PDF.
  • Tách & sắp xếp lại các trang
  • Kết hợp & Hợp nhất

Link download PDF Annotator 8.0.0.828

Kích thước: 71 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt PDF Annotator 8.0.0.828

  1. Tải link phần mềm PDF Annotator 8.0.0.828 và giải nén
  2. Cài đặt phần mềm
  3. Chép file PDFAnnotator_Loader vào thư mục cài đặt phần mềm, chạy file PDFAnnotator_Loader này với quyền Administrator để mở phần mềm
  4. Hoàn tất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *