Download Peaky Blinders: Mastermind Full [Link GG Drive]

Peaky Blinders Mastermind là tựa game phiêu lưu giải đố dựa trên loạt phim truyền hình đạt nhiều giải thưởng của BBC và Netflix. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển các nhân vật chính thực hiện các kế hoạch và âm mưu để trở thành Mastermind.

Hay nói cách khác, Peaky Blinders Mastermind là một tựa game giải đố, dựa vào bộ phim cùng tên. Một bộ phim về tội phạm cực kì nổi tiếng. Game lấy bổi cảnh nước anh thế kỉ 19. Băng nhóm được kể ở đây là gia đình tội phạm Shelby. Theo đó, người chơi sẽ được nhập vai và trở thành một thành viên trong băng đảng khét tiếng này.

Cấu hình để chơi game Peaky Blinders: Mastermind

Theo đánh giá của nhiều người chơi, game Peaky Blinders: Mastermind yêu cầu cấu hình khá mạnh. Cùng với đó, hiện tại game chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành 64 bit nên điều này đang tạo nên sự ghen tị cho các fan hâm mộ 32 bit. Nhưng bạn đừng lo, bạn có thể tham khảo thêm những trò chơi offline khác tại loadnhanh.

Cấu hình tối thiểu

➤ Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 x64
➤ Bộ xử lý: Intel i5-760 (4 * 2800) hoặc tương đương
➤ Bộ nhớ: RAM 8 GB
➤ Đồ họa: GeForce GTX 760
➤ DirectX: Phiên bản 11
➤ Bộ nhớ: 5GB

Cấu hình đề nghị

Khi bạn có thêm chiếc máy tính càng mạnh thì bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại game Peaky Blinders: Mastermind.

Link tải game Peaky Blinders: Mastermind

Link tải game Peaky Blinders: Mastermind: tại đây

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Peaky Blinders: Mastermind trên PC

Bước 1: Sau khi bạn tải game về theo đường dẫn ở trên, bạn tiến hành mount file [loadnhanh.com] hlm-peaky_blinders_mastermind.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước 2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Bạn cũng có thể đổi đường dẫn cài game. Đừng quên giữ nguyên những setting bạn nhé.

Bước 3: Bấm liên tục vào nút Next/Install hiện lên trên màn hình để cài game.

Như vậy, quá trình cài đặt game Peaky Blinders: Mastermind đã được hoàn tất. Giờ đây, bạn đã có thể thưởng thức game rồi đấy.

Chúc các bạn tải game thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *