Download Red Alert 2 – Game chiến tranh Xô Viết và Đồng Minh [Link gg drive]

Red Alert 2 có tên đầy đủ Command & Conquer: Red Alert 2, là phần tiếp theo của tựa game chiến thuật thời gian thực Red Alert còn gọi là game báo động đỏ. Red Alert 2 được khai thác từ đề tài lịch sử, lấy bối cảnh cuộc chiến tranh giữa 2 phe Xô Viết và Đồng Minh. Với game Red Alert 2, lối chơi được tối ưu hóa, gây nghiện và cuốn hút. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Red Alert 2 là thu thập tiền bằng nhiều cách khác nhau, phục vụ cho việc xây dựng căn cứ và quân đội, chiến đấu chống kẻ thù.

Red Alert 2 cho phép người chơi thử thách bản thân trong chế độ Single Player bao gồm 3 chiến dịch hấp dẫn và chế độ Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi, nhưng giá trị lâu dài của game vẫn là chế độ Multiplayer. Có 2 chế độ người chơi khác nhau bao gồm LAN cho phép người chơi trải nghiệm game với bạn bè và game thủ khác mà không cần sử dụng kết nối Internet và Online Play cho phép game thủ chơi game qua Internet và đối đầu với người chơi trên toàn cầu. 

Game Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh đã quen thuộc với những game thủ từng chơi phiên bản trước. Game Red Alert 2 bao gồm hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng câu chuyện diễn biến theo các cách khác nhau.

Những tính năng chính game Red Alert 2:

  • Tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D.
  • Hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh với điểm mạnh và điểm yếu riêng.
  • Nhiều cải tiến và đổi mới: bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.
  • Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Link download Red Alert 2

Link download Red Alert 2: tại đây

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt game Red Alert 2

Bước 1: Tiến hành mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được.

Bước 2: Tiến hành chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn để cài đặt game. Và nhấn Next.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn ngôn ngữ English như hình dưới hết nha rồi nhấn “Next” -> “Install” và chờ đợi thôi.

Bước 4: Hoàn tất cài đặt game. Giờ đây, bạn đã có thể chiến đấu tại game Red Alert 2.

Video hướng dẫn cài đặt game Red Alert 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *