Download Sandboxie 5.50.7 – Phần mềm bảo vệ an toàn khi duyệt web | Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sandboxie

Sandboxie là một ứng dụng bảo vệ thông tin của bạn khi duyệt web hoặc chạy phần mềm đáng ngờ. Bởi trong quá trình duyệt web, tải xuống hoặc chạy phần mềm bạn có thể gây ra lỗ hổng bảo mật hệ thống. Để ngăn chặn điều đó, cần tạo ra các lớp bảo vệ mạnh mẽ để ngăn phần mềm độc hại lây lan vào hệ thống.

Ví dụ:

Bạn vô tình mở một phần mềm “không rõ nguồn gốc” – độc hại cho ổ đĩa flash có thể tự chuyển và sao chép vào hệ thống. Trong khi đó, ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại bằng cách chạy phần mềm và lướt web trong một môi trường biệt lập. Sandboxie có thể dễ dàng cung cấp môi trường biệt lập này cho bạn.

Vì vậy, Sandboxie sinh ra để có thể “che chở” chính xác các lỗ hổng của IE. Sandboxied là một môi trường hoàn chỉnh để kiểm tra phần mềm không an toàn, phần mềm bị nứt, vi-rút không xác định,…

Tính năng chính của Sandboxie

Cung cấp môi trường thử nghiệm cài đặt an toàn

Làm việc với Sandboxie, người dùng được thoả thích “bung lụa” với các chương trình trong môi trường an toàn, không có rủi ro.

Quản lý các dữ liệu riêng tư

Bạn sẽ không cần lo lắng khi có những kẻ xấu, kẻ tò mò xâm phạm quyền riêng tư của mình tại Sandboxie. Chương trình sẽ cung cấp co bạn một không gian hoàn toàn riêng biệt, an toàn, cho phép người dùng tạo ra các thư mục, danh sách các file dữ liệu để quản lý công việc dễ dàng. Điều đặc biệt, sẽ chỉ riêng bạn truy cập và nhìn thấy những gì bạn đã tạo ra mà thôi.

Duyệt Web an toàn

Sandboxie sẽ giúp bạn loại bỏ những mối nguy hiểm khi truy cập các trang Web trên mọi trình duyệt một cách hiệu quả.

Quản lý thông tin riêng tư cá nhân trên các trình duyệt Web

Không chỉ cung cấp cho bạn những trang web an toàn mà Sandboxie còn quản lý thông tin cá nhân của bạn trong “vòng pháp lý” một cách an toàn. Mọi file dữ liệu của bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm trong khi duyệt Web mà không làm ảnh hưởng đến với các dữ liệu được lưu trữ trong Windows.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau

Sandboxie cung cấp hàng loạt ngôn ngữ cho người dùng đến từ các khu vực trên thế giới bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Albania, tiếng Ả Rập, Bungari, Trung Quốc,…

Link tải về Sandboxie 5.50.7

Kích thước 4 MB

Link tải Google drive 32/64 bit: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Link tải về Sandboxie 5.45.2

Bản 32bit

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Bản 64bit

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Sandboxie 5.50.7

  • Bước 1 : Tải về theo link ở trên và giải nén phần mềm
  • Bước 2: Chạy file cài đặt theo trình tự, chỉ cần “Next” hoặc “OK”.
  • Bước 3: Bắt đầu sử dụng.

Video hướng dẫn cài đặt Sandboxie 5.50.7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *