Download Speccy Technician 1.32.774 – Xem thông tin chi tiết phần cứng máy tính

Speccy là phần mềm sẽ cung cấp cho bạn số liệu thống kê chi tiết về mọi phần cứng trong máy tính của bạn. Bao gồm CPU, Mainboard, RAM, card đồ họa, đĩa cứng, ổ đĩa quang, hỗ trợ âm thanh.

Speccy sẽ rất giúp ích cho bạn trong trường hợp nếu bạn cần thêm bộ nhớ vào hệ thống của mình, bạn có thể kiểm tra xem máy tính của bạn có bao nhiêu khe cắm bộ nhớ và bộ nhớ nào đã được cài đặt. Sau đó, bạn có thể ra ngoài và mua loại bộ nhớ phù hợp để bổ sung hoặc thay thế những gì bạn đã có.

Tính năng của Speccy Technician

  • Xem thông số kỹ thuất của PC: Speccy là nơi để bắt đầu nếu bạn cần biết những gì bên trong PC của mình. Xem tóm tắt nhanh hoặc tìm hiểu sâu hơn về mọi khía cạnh của phần cứng PC để bạn có thể đưa ra quyết định nâng cấp và mua hàng sáng suốt.
  • Báo cáo chi tiết: Speccy cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mọi phần cứng trong máy tính của bạn. Tiết kiệm thời gian rà soát máy tính của bạn để biết các số liệu thống kê như CPU, bo mạch chủ, RAM, cạc đồ họa và hơn thế nữa. Xem mọi thứ được bố trí cho bạn trong một giao diện sạch sẽ.
  • Chủ động giải quyết vấn đề: Xem nhiệt độ thời gian thực của các thành phần quan trọng để bạn có thể dễ dàng phát hiện các vấn đề trước khi chúng xảy ra.
  • Lưu ảnh chụp nhanh: Speccy cho phép bạn lưu trực tiếp kết quả quét của mình dưới dạng ảnh chụp nhanh, tệp XML hoặc tệp văn bản để dễ dàng chia sẻ. Tiện dụng để đảm bảo máy tính mới của bạn có thông số kỹ thuật phù hợp hoặc nếu bộ phận hỗ trợ kỹ thuật cần chẩn đoán sự cố với máy tính của bạn.

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB trở lên

Download Speccy Technician 1.32.774

Kích thước: 8 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén và cài đặt phần mềm

Bước 2: Thoát sau khi cài xong

Bước 3: Sao chép File Patched (chọn phiên bản mà bạn mong muốn sử dụng) vào thư mục cài đặt phần mềm

Hoàn thành!

Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công trên máy tính của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *