Download SysGauge 8.1.12 Ultimate + Pro + Server – Phần mềm giám sát hệ thống

SysGauge là một chương trình dùng để giám sát hiệu suất và hệ thống cho phép bạn theo dõi việc sử dụng CPU, sử dụng bộ nhớ, tốc độ truyền mạng, hiệu suất hệ điều hành, trạng thái và sử dụng tài nguyên của các quy trình đang chạy, hiệu suất hệ thống tệp, hiệu suất USB, sử dụng dung lượng đĩa, hoạt động đọc đĩa , hoạt động ghi đĩa, tốc độ truyền đọc đĩa, IOPS đọc đĩa và IOPS ghi đĩa cho các đĩa logic riêng lẻ hoặc tất cả các đĩa vật lý được cài đặt trong máy tính.

SysGauge cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị các loại biểu đồ giám sát hệ thống, lưu báo cáo giám sát hệ thống và xuất kết quả giám sát hệ thống sang một số định dạng chuẩn bao gồm HTML, PDF, Excel, văn bản, CSV và XML. 

Bên cạnh nhiệm vụ giám sát máy tính cục bộ, SysGauge cho phép một người kết nối với máy tính từ xa và giám sát việc sử dụng CPU, sử dụng bộ nhớ, tốc độ truyền mạng, sử dụng không gian đĩa và hoạt động của đĩa qua mạng.

Link download SysGauge Ultimate 8.1.12 + Pro + Server

Kích thước: 32 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt SysGauge 8.1.12 Ultimate

  1. Tải link về và giải nén
  2. Tắt internet
  3. Cài đặt phần mềm
  4. Thoát sau khi cài xong
  5. Chạy FlexenseActivator với quyền “Run as administrator” -> Nhấp “Activate” -> Chọn đường dẫn tới tệp “SysGauge.flx“. Mặc định: C:\Program Files\SysGauge Ultimate\bin\
  6. Xác nhận thay thế.
  7. Hoàn thành.

Video hướng dẫn cài đặt SysGauge 8.1.12 Ultimate

Trong quá trình cài đặt SysGauge nếu gặp bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay loadnhanh để được hỗ trợ bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt dưới đây để biết thêm.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *