Download TinyTake – Phần mềm quay chụp màn hình

TinyTake là phần mềm quay video màn hình kèm theo chụp ảnh và thực hiện nhiều tính năng để ghi lại các thao tác đang thực hiện trên màn hình máy tính, với khả năng nhanh chóng nắm bắt nhanh chóng chụp và quay video tại vị trí một cửa sổ chương trình nào đó hoặc toàn màn hình, thậm chí bạn có thể chụp ảnh toàn webcam của bạn.

TinyTake ghi lại những gì bạn đang làm trên màn hình máy tính. Chọn bất kỳ cửa sổ hoặc khu vực nào mà bạn muốn ghi lại và TinyTake sẽ ghi lại mọi thứ diễn ra trong khu vực đó. Từ các chuyển động chuột đơn giản đến thêm giọng nói vào video, TinyTake ghi lại mọi thứ bạn thấy và làm trên màn hình.

Tính năng của TinyTake

  • Chụp nhanh ảnh chụp màn hình của một vùng, cửa sổ hoặc toàn màn hình đã chọn. Hơn thế nữa, người dùng có thể chụp ảnh từ webcam của mình.
  • TinyTake có bộ công cụ chú thích, thu hút sự chú ý bằng công cụ đánh dấu, làm mờ các phần ảnh chụp màn hình của bạn để ẩn nội dung nhạy cảm.
  • Phần mềm dễ dàng chú thích video, di chuyển chú thích trên khung video để trỏ một phần của video. Xác định thời điểm bạn muốn chú thích xuất hiện bằng cách sử dụng cài đặt “Bắt đầu” và “Kết thúc”.
  • TinyTake đi kèm với trình xem tệp trực tuyến có sẵn. Bạn có thể xem bất kỳ loại tài liệu nào, phát âm thanh và nhạc hoặc video.
  • Cho phép bạn dễ dàng chia sẻ file
  • Tích hợp TinyTake với YouTube cho phép bạn dễ dàng tải video trợ giúp, video đào tạo và bản trình bày lên YouTube.

Tải TinyTake 5.2.24 Win/Mac

Kích thước: 55 MB

Google drive (Windows): DOWNLOAD | Google drive (Mac OS): DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt TinyTake

Bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng như bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *