Download TrunCAD 3DGenerator 14.0.6 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Truncad 3DGenerator là một chương trình cho phép người dùng thiết kế kiến ​​trúc và trang trí nội thất không gian nhà ở và văn phòng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ sắp xếp các đồ đạc trong nhà, tùy theo bố cục và phong cách mà bạn muốn với các tính năng thay thế, phóng to và thu nhỏ, thay đổi màu sắc. Ứng dụng còn được thiết kế cho phép người sử dụng thực hiện tất cả các công việc cần thiết trong trang trí nội thất với các chuyển động chuột kéo và thả. Sau khi đã hoàn thành, bạn có thể đưa ra một kế hoạch chi tiết với các chi tiết cũng như các vật liệu và bộ phận cần thiết, và bắt đầu trang trí thực sự của nơi mong muốn cho phù hợp.

Download TrunCAD 3DGenerator 14.0.6

Đây là một phần mềm được trang bị để làm việc với tốc độ cao, đối phó với công việc khó khăn mà bạn cần trong phần mềm thiết kế 3D với các thao tác trên chuột một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tương thích với nhiều phần mềm vẽ và có thể tạo ra đầu ra tương thích cho hầu hết chúng. Và bạn có thể chuẩn bị danh sách tất cả các bộ phận từ nhỏ đến lớn đến các đường cắt, bản đồ hình học theo yêu cầu của phần mềm 2D và 3D. Phần mềm còn có tính tương thích của chương trình này với hầu hết các chương trình CAD, bạn có thể thực hiện kiến ​​trúc nội thất mong muốn của những nơi mong muốn với nó với sự an tâm và tự tin cao.

Các tính năng chính của TrunCAD 3DGenerator

Lên kế hoạch

Cho phép khách hàng của bạn tham gia trực tiếp vào quá trình lập kế hoạch, hỗ trợ xem trước để khách hàng có thể đưa ra ý kiến kịp thời trong quá trình thiết kế. 3DGENERATOR cung cấp mô hình 3D thực tế ảo, giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn. Nếu khách hàng của bạn cần thời gian để quyết định, chỉ cần đưa cho họ bản trình bày và trình chiếu 3D của phần mềm sẽ tự động hiển thị đến PC của riêng họ.

Lưu trữ dữ liệu

Sau khi khách hàng đã đồng ý với thiết kế của bạn, 3DGENERATOR sẽ tính toán lời đề nghị phù hợp với mức lương cá nhân của bạn. Phần mềm được thiết kế với tính tương thích cao, giúp các loại dữ liệu có thể được xuất sang nhiều gói phần mềm. Từ đó, bạn có thể sử dụng môi trường phần mềm đáng tin cậy và đảm bảo luồng dữ liệu an toàn và hiệu quả.

Phục vụ các dự án phức tạp

Hỗ trợ tạo danh sách phần, danh sách cắt và thậm chí là các chương trình CAM và hình học 2D và 3D. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các mặt cắt riêng biệt có thể được xuất dưới dạng bản vẽ 2D-DXF sang hầu hết mọi hệ thống CAD. Cấu trúc từ 3DGENERATOR có thể được xuất sang hầu hết mọi Hệ thống 3D-CAD và thay đổi. Cho phép người dùng sử dụng 3DGENERATOR cho các dự án phức tạp để bắt đầu và xuất dữ liệu sang CAM-Systems.

Yêu cầu cấu hình

  • Windows Server 2003/2008/2012, Windows 7, Windows 8 or Windows 10

Link download TrunCAD 3DGenerator v14.0.6 

Link tải Google drive: DOWNLOAD

pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  • Đầu tiên, tắt các phần mềm virus và windows defender với win 10
  • Tải file dựa vào link hướng đẫn ở trên
  • Bấm chọn Run without register để khởi động phần mềm ở chế độ Demo
  • Sau đó, sao chép file patch trong thư mục Patch vào thư mục C:\Software\3DGENERATOR
  • Khởi động chạy file Patch này với quyền Administator, nhấn Patch
  • Hoàn tất cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt

https://www.youtube.com/watch?v=dXQLqOB3LZ8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *