Download Ultracopier – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Ultracopier là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí được cấp phép theo GPL3, hoạt động như một sự thay thế cho các hộp thoại sao chép tệp.

Download Ultracopier

Ultracopier được viết bằng delphi, với mã lâu đời. Được giúp đỡ với dự án ultracopier (thay thế hiện đại hơn). Có 32Bits, 64Bits và phiên bản di động. Ultracopier được sử dụng để thay thế hộp thoại mặc định thành cửa sổ để sao chép và di chuyển. Windows chắc chắn không nổi bật về tốc độ khi sao chép hoặc di chuyển tệp. Đây là lý do tại sao sử dụng một chương trình như Ultracopier là một ý tưởng tuyệt vời!

Ultracopier quản lý việc chuyển số lượng lớn các thư mục và tệp hoặc các tệp có kích thước khổng lồ theo cách đáng tin cậy và hiệu quả hơn nhiều so với Windows Explorer tiêu chuẩn đó. Bạn có thể chạy chương trình từ biểu tượng của nó trên hệ thống hoặc chỉ cần sao chép và dán các tệp và thư mục theo cách thông thường: Ultracopier được nhúng trong Windows Explorer và sẽ đảm nhận nhiệm vụ.

Chương trình này không chỉ giúp sao chép và di chuyển tệp nhanh hơn nhiều mà còn bổ sung một số tùy chọn mới tiện dụng: giờ đây bạn có thể tạm dừng và tiếp tục tác vụ tại bất kỳ thời điểm nào, xem tốc độ truyền, kiểm tra tỷ lệ hoàn thành, tạo danh sách tệp. đã sao chép hoặc di chuyển và thậm chí sửa đổi danh sách này trong khi quá trình đang diễn ra. Hơn hết, Ultracopier không thay thế chức năng sao chép / dán tiêu chuẩn của Windows, vì vậy bạn có thể dùng thử mà không cần lo lắng gì và chỉ cần gỡ cài đặt trong trường hợp bạn không hài lòng với nó.

Ultracopier bao gồm một menu cài đặt hoàn chỉnh cho phép bạn điều chỉnh hành vi của chương trình, cũng như tùy chỉnh một số chi tiết trong giao diện của chương trình – thành thật mà nói, sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng thiết kế nào.

Các tính năng chính của Ultracopier bao gồm:

  • Phát / tạm dừng, giới hạn tốc độ, tiếp tục khi lỗi, quản lý lỗi / va chạm.
  • Mang nhiều loại cộng đồng lại với nhau (người dùng, nhà phát triển, nhà thiết kế, …).
  • Hoạt động với mọi thiết bị: ổ cứng, usb key, cdrom, … Tương thích đa nền tảng: Windows, Linux, Mac.
  • Tùy chỉnh theo yêu cầu thông qua nhiều lựa chọn về giao diện và plugin. Có sẵn trong nhiều ngôn ngữ.
  • Ultracopier nhanh hơn hầu hết các công cụ hệ thống mặc định. Nó cung cấp nhiều tính năng nâng cao như: bắt đầu / tiếp tục quá trình sao chép, giới hạn tốc độ, tìm kiếm trong danh sách sao chép
  • Ultracopier dự đoán các lỗi bên trong và bên ngoài. Nó dẫn đến các hộp thoại thông tin chi tiết cho phép bạn chọn giải pháp tốt nhất (ví dụ: luôn ghi đè, ghi đè nếu mới hơn, …).

Link download Ultracopier 2.2.4.9 Miễn phí

Kích thước: 30 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Bước 1: Tải và giải nén phần mềm theo đường link ở trên, với pass là loadnhanh.com
  • Bước 2: Khởi động cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next liên tiếp để cài đặt
  • Bước 3: Hoàn tất cài đặt!

Video hướng dẫn cài đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *