Download Windows 11 v2021 – Link tải ISO Google drive

Bản Windows 11 ISO được tải về chính chủ từ Microsoft. Windows 11 (bản PRE-ACTIVATED Non-TPM 2.0) là bản Win mới nhất của Microsoft.

 • Tính năng tối đa năng suất : Sử dụng tất cả các ứng dụng bạn cần đến và thực hiện nhiều tác vụ một cách rất dễ dàng nhờ công cụ Đính Bố Cục.
 • Kết nối mới mẻ : kết nối thức thì với những người mà bạn quan tâm ngay từ máy tính Microsoft Teams. Goạn điện hoặc nhắn tin hoàn toàn miễn phí cho dù bạn đang sử dụng một thiết bị nào .
 • Tự chọn nội dung : Nhờ có Microsoft Edge và một số tiện ích được cập nhật bện trong windows 11 mà bạn có thể lựa chọn nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất, thông tin và nội dung giải trí quan trọng nhất đối với bạn. Dễ dàng tìm thấy những ứng dụng bạn cần đến cũng như các chương trình mà bạn muốn xem trong Microsoft Store mới.
 • Thời gian chơi bất cứ lúc nào : bên trong phiên bản windows 11 này Microsoft đã cũng cấp cách thức mới để chơi trò chơi và nhiều tựa trò chơi nhất.
 • Một chiếc PC dành cho mỗi người : Microsoft cập nhật thêm tính năng một PC dành cho mỗi người bên trong windows 11 mới này sẽ được sử dụng trên nhiều loại thiết bị nhất, từ những đối tác mang đến cho bạn những cải tiến mới nhất về công nghệ cảm ứng, bút và thoại, giúp bạn dễ dàng tìm được thiết bị thích hợp nhất mà giá cả lại phải chăng.
 • Tìm PC phù hợp với bạn : Những chiếc PC có thể chạy windows 10 có thể nhanh chóng cập nhật lên windows 11 ngay bây giờ
 • Bộ xử lý : 1 gigahertz (GHz) hoặc tốc độ cao hơn nhờ 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên Chip (SoC)
 • Bộ nhớ : RAM 4 GB
 • Dung lượng lưu trữ : Thiết bị dung lượng lưu trữ 64 GB trở lên
 • Card đồ họa : Đồ họa tương thích DirectX 12 / WDDM 2.x
 • Màn hình hiển thị : > 9 inch với Độ phân giải HD (720p)
 • Kết nối Internet : Yêu cầu tài khoản Microsoft và kết nối Internet để thiết lập Windows 11 Home

Hiện tại đã có Windows 11 ISO PRE-ACTIVATED Non-TPM 2.0 Mới nhất

Link tải bản mới nhất tại đây: DOWNLOAD

Link Download Windows 11 Dev 2021 – file ISO

Version: Dev
Architecture: 64bit (x64)
Insider Preview

Kích thước: 4.7 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Bao gồm: Home, Home SL, Edu, Pro, Pro Edu, Pro Work

Hướng dẫn cài đặt Windows 11 Dev 2021 – file ISO

 • Tải file ISO ở trên và tạo USB cài đặt Windows 11
 • Tiếp theo bạn cần tạo USB cài đặt Windows 11

Tiến hành cài đặt

Bước 1: Chọn Boot từ USB

 • Khởi động máy tính, nhấn F2 hoặc F12 (tùy máy tính) để truy cập vào Boot Option Setup
 • Vào mục Boot > Removeable Devices (hoặc USB Storage Device hoặc External Drive tùy máy), nhấn Enter để chọn load hệ điều hành từ USB

Bước 2: Cài Win 11

 • Sau khi chọn Boot bằng USB, hệ thống sẽ chạy USB boot và ra màn hình chọn thời gian, ngôn ngữ và bàn phím. Khi chọn xong, bạn nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Nhấn nút Install now để bắt đầu cài đặt

Bước 4: Ở giao diện nhập product key ta chọ I don’t have a product key

Bước 5: Chọn lựa phiên bản Windows 11 mà mình muốn cài đặt rồi nhấn Next

Bước 6: Chọn Custom: Install Windows only (advanced). Lựa chọn này có thể làm mất dữ liệu trong ổ mà ta dự tính sẽ cài đặt Win 11.

Bước 7: Lựa chọn ổ bạn sẽ cài Windows 11. Tại đây, bạn có thể dùng các ổ (phân vùng có sẵn) hoặc tạo ổ mới để cài Windows 11

Bước 8: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra

Bước 9: Sau khi cài xong bước 8, máy sẽ khởi động lại và màn hình chào mừng với các thiết lập cơ bản đầy mới mẻ của Windows 11 sẽ xuất hiện. Windows 11 sẽ hỏi bạn đây có đúng là quốc gia hoặc vùng lãnh thổ của bạn không? Bạn có thể thiết lập lại nếu cần.

Bước 10: Tiếp theo là thiết lập bàn phím. Khi bạn chọn xong bàn phím chính, Windows 11 sẽ hỏi bạn có muốn cài thêm bàn phím phụ hay không, bạn nhấn Add layout để thêm hoặc Skip để bỏ qua tùy theo nhu cầu.

Bước 11: Bạn phải chờ Windows 11 kiểm tra xem có bản cập nhật nào không.

Bước 12: Windows 11 yêu cầu bạn lựa chọn mục đích sử dụng của thiết bị. Có hai tùy chọn: Dùng cho mục đích cá nhân và Dùng cho công việc hoặc học tập, bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Bước 13: Ở bước này, bạn cần thiết lập tài khoản đăng nhập vào thiết bị. Microsoft hiển thị mặc định phương thức đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi bằng cách nhấp vào Sign-in options

Bước 14: Trong Sign-in options, bạn có ba tùy chọn là đăng nhập bằng khóa bảo mật (dạng USB), thiết lập tài khoản offline hoặc dùng chức năng quên tên người dùng.

Nếu tạo tài khoản offline cho thiết bị bạn sẽ phải thiết lập tên người dùng và mật khẩu đăng nhập

Bước 15: Thiết lập mã PIN để đăng nhập nhanh vào máy tính Windows 11

Bước 16: Chọn thiết lập quyền riêng tư cho máy tính

Bước 17: Tùy chỉnh trải nghiệm

Bước 18: Lựa chọn lưu trữ. Ở đây, Microsoft sẽ hỏi bạn có muốn sao lưu dữ liệu lên OneDrive hay chỉ muốn lưu dữ liệu trên máy

Sau bước này máy tính của bạn sẽ cần một vài phút thiết lập và bạn sẽ được chào đón bởi giao diện mới của Windows 11.

Để theo dõi các thao tác cài đặt một cách trực quan hơn, bạn hãy tham khảo video hướng dẫn dưới đây nhé! Chúc các bạn thành công khi thực hiện ngay trên máy tính của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *