Download Wondershare Dr.Fone toolkit for iOS & Android – Phần mềm khôi phục dữ liệu

Wondershare Dr.Fone toolkit là phần mềm dùng để khôi phục dữ liệu đã xóa từ thiết bị iOS / Android. Cùng với đó, Dr.Fone toolkit cũng có thể chuyển các cuộc trò chuyện WhatsApp giữa iOS và Android, Mở khóa Apple ID và màn hình khóa của iPhone, truyền dữ liệu giữa điện thoại và máy tính của bạn, sửa chữa hệ thống iOS và Android và sửa lỗi iTunes, xóa vĩnh viễn dữ liệu khỏi điện thoại của bạn

Wondershare có thể khôi phục ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi và nhiều hơn như vậy nữa. Wondershare Dr.Fone có mặt trên mọi hệ điều hành phổ biến như Android, iPhone, iPad và iPod. Theo đó, Wondershare tương thích với hơn 6000 thiết bị Android.

Wondershare Dr.Fone còn giúp bạn khôi phục các tin nhắn, danh bạ, ảnh, video, lời nhắc, dấu trang Safari, danh bạ, luồng ảnh, lịch sử WhatsApp, thư thoại, v.v. đã xóa từ thiết bị Android và iOS của bạn. Bên cạnh việc phục hồi dữ liệu từ tất cả các thiết bị iOS, chương trình cũng có thể khôi phục dữ liệu từ tất cả các bản sao lưu iTunes của tất cả các thiết bị iOS. Phần mềm máy tính để bàn được thiết kế để hoạt động với các phiên bản khác nhau của Mac và Windows. Phần mềm hỗ trợ tất cả các phiên bản Android và iOS.

Để thực hiện khôi phục từ một thiết bị, Wondershare Dr Fone phải được chạy trên máy tính của bạn và thiết bị phải được kết nối qua USB. Thiết bị phải ở chế độ nâng cấp chương trình cơ sở (DFU) để đảm bảo hệ điều hành không khởi động trong quá trình. Bạn có thể vào chế độ DFU trên thiết bị của mình bằng cách nhấn đồng thời một vài nút. Phần mềm cũng sẽ giúp bạn trong vấn đề này.

Các tính năng của Wondershare Dr.Fone

 • Tương thích với hàng ngàn thiết bị Android, iOS
 • Khôi phục dữ liệu / tập tin bị mất sau khi khôi phục cài đặt gốc
 • Sửa lỗi thiết bị bị kẹt, lỗi và không phản hồi
 • Mở khóa thiết bị bị khóa hoặc quên mật khẩu
 • Quét và xem trước dữ liệu tìm thấy trước khi phục hồi
 • Khôi phục danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, vv
 • Hoạt động cho các thiết bị Android đã root và chưa được phân phối

Link download Wondershare Dr.Fone toolkit 10.7.2.324 for iOS & Android

Kích thước: 85 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Wondershare Dr.Fone

 1. Tải link phần mềm và giải nén
 2. Cài đặt phần mềm
 3. Chép các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt phần mềm
 4. Hoàn tất
https://www.youtube.com/watch?v=5kO_KgOwRe0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *