Tải Dead Space 3 Full – [Link Google Drive] – Địa ngục lạnh giá

Dead Space 3 là một trò chơi điện tử hành động phiêu lưu kinh dị sinh tồn thuộc lĩnh vực khoa học viễn tưởng, được phát triển bởi Visceral Games và được xuất bản bởi Electronic Arts.

Trong Dead Space 3, hành trình xuyên không gian đến hành tinh băng giá Tau Volantis với Isaac Clarke và Sgt. John Carver để khám phá và tiêu diệt nguồn gốc của sự bùng phát Necromorph. Chống lại môi trường khắc nghiệt để lấy nguyên liệu thô và nhặt rác các bộ phận để tạo ra vũ khí và công cụ sinh tồn tùy chỉnh tối ưu – bạn sẽ cần chúng nếu Isaac và Carver hy vọng biến nó thành sự sống. Và Necromorphs chỉ là một trong số rất nhiều kẻ thù mà họ sẽ phải đối mặt lần này. Vượt qua những trận tuyết lở, những pha leo băng nguy hiểm, vùng hoang dã bạo lực và một đội quân gồm những kẻ thù chết chóc hơn, tiến hóa hơn trong sứ mệnh của bạn để cứu nhân loại khỏi ngày tận thế sắp xảy ra.

Yêu cầu cấu hình

  • Tốc độ CPU: 2,8 GHz
  • RAM: RAM 1 GB (XP), RAM 2 GB (Vista hoặc Windows 7)
  • Hệ điều hành: WINDOWS XP (SP3), Vista (SP1) hoặc WINDOWS 7
  • Video card: NVIDIA GeForce 6800 trở lên (7300, 7600 GS và 8500 dưới mức yêu cầu hệ thống tối thiểu) ATI X1600 Pro trở lên (X1300, X1300 Pro và HD2400 dưới mức yêu cầu hệ thống tối thiểu)
  • Pixel Shader: 3.0
  • Vertex Shader: 3.0
  • Sound Card: Có
  • Bộ nhớ: 10 GB
  • Dedicated video RAM: 256 MB

Download Dead Space 3 – Link Google Drive

Dung lượng: 11 GB

Link tải Dead Space 3: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Dead Space 3

Bước 1: Sau khi tải game xong, bạn sử dụng UltraISO để mount file [Loadnhanh.com] Dead Space 3 DVD1.iso ra ổ đĩa ảo. Click đúp vào ổ đĩa để cài đặt. Sau đó chọn đường dẫn lưu game. Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Sau vài phút sẽ có hộp thoại hiện lên yêu cầu bạn cho đĩa 2 vào. Mount file [Loadnhanh.com] Dead Space 3 DVD2.iso ra rồi bấm OK để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài xong, mở ổ đĩa có mount file DVD2 ra. Vào thư mục crack. Copy file deadspace3.exe trong đó, rồi dán đè vào thư mục cài game.

Hoàn tất!

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở game lên và bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Dead Space 3!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *