Tải Game GUILTY GEAR Xrd – REVELATOR – [Link Google Drive]

Guilty Gear Xrd – REVELATOR – là mục thứ mười sáu trong loạt Guilty Gear và là phần tiếp theo trực tiếp của SIGN . REVELATOR được công bố lần đầu tiên vào quý ba năm 2015 trên các phiên bản, bắt đầu từ một thử nghiệm vị trí vào tháng 6.

REVELATOR sau đó đã được phát hành cho các trò chơi Nhật Bản vào ngày 25 tháng 8 năm 2015. Trò chơi được phát hành cho PS3 và PS4 tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 5 năm 2016, ngày 7 tháng 6 tại Mỹ và ngày 10 tháng 6 tại Châu Âu. Trò chơi sau đó sẽ có bản phát hành Steam trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 12.

Guilty Gear Xrd được phát triển bằng Unreal Engine 3, với đồ họa bóng mờ thay cho các hình vẽ tay truyền thống của series. Tiếp nối cốt truyện của trò chơi cuối cùng trong series, Guilty Gear 2: Overture, nó đã giới thiệu 7 nhân vật mới.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 , 10 (32bit/64bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 @ 2.0 GHz
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 560, Radeon HD 7770
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Kết nối: Cáp mạng Internet
  • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Download GUILTY GEAR Xrd Full cho PC – Link Google Drive

Dung lượng: 7.62 GB

Link tải GUILTY GEAR Xrd: Part 1 l Part 2

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Sau khi tải game về rồi thì dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén nhé. Nếu máy tính của bạn sử dụng Win 10 thì nháy đúp vào để mở.

Bước 2: Tiến hành chạy file setup.exe và chọn ổ đĩa cài đặt game. Lưu ý là phải còn trống 7.6GB.

Bước 3: Nhấn Install và chờ đợi thôi quá trình cài đặt.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì nhấn Finish. Và cuối cùng là vào trong Folder CODEX nơi đã giải nén ở bước 1. Copy toàn bộ folder Binaries trong đó, dán đè lên nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Bước 5: Chạy file BootGGXrd trong …\GUILTY GEAR Xrd REVELATOR\Binaries\Win32 để chơi nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết. Đồng thời có thể tải về và cài đặt thành công trên máy tính của mình để bắt đầu những cuộc chiến kịch tính nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *