Tải Game Transformers: Fall of Cybertron Full – [Link GG Drive]

Transformers: Fall of Cybertron là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ ba dựa trên loạt phim Transformers, được phát triển bởi High Moon Studios và xuất bản bởi Activision. Trò chơi được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012, ở Bắc Mỹ và vào ngày 24 tháng 8 năm 2012 ở Châu Âu cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Năm 2016, nó được phát hành cho PlayStation 4 và Xbox One, ngày 8 tháng 8 phát hành tại tại Úc và ngày 9 tháng 8 phát hành tại Bắc Mỹ.

Trò chơi kể về câu chuyện của các Transformers, các dạng sống của người máy hư cấu và những ngày cuối cùng của cuộc xung đột trên hành tinh Cybertron – quê hương của họ. Một cốt truyện phụ về nguồn gốc của Dinobots cũng được kể lại, được mô phỏng lại từ phần tiếp nối của Transformers: Thế hệ 1. Các tình tiết phụ khác cũng kể một câu chuyện chuyển thể cho một số nhân vật. Một số dàn diễn viên lồng tiếng từ loạt phim The Transformers năm 1984 trở lại để diễn lại vai của họ, bao gồm Peter Cullen trong vai thủ lĩnh Autobot, Optimus Prime và Gregg Berger trong vai Grimlock. Các diễn viên khác trở lại để diễn lại vai diễn của họ từ Transformers: War for Cybertron.

Yêu cầu cấu hình

  • CPU: Intel Core 2 Duo E6750 2,6 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7
  • VIDEO CARD: GeForce 8800 GTS series với 512 MB RAM
  • PIXEL SHADER: 3.0
  • VERTEX SHADER: 3,0
  • SOUND CARD: Có
  • Dung lượng ổ cứng: 8.1 GB
  • DEDICATED Video RAM: 512 MB

Download Transformers: Fall of Cybertron – Link Google Drive

Dung lượng: 8 GB

Link tải Transformers: Fall of Cybertron: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tiến hành Mount file ISO vừa tải xuống bằng UltraISO hoặc sử dụng trình giải nén Winrar. Nếu bạn sử dụng Win 10 thì click double để mở.

Bước 2: Chạy Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Click Next và lựa chọn ổ đĩa để cài đặt game (còn trống 9GB).

Bước 3: Click Next >> Next >> Install và chờ đợi quá trình cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn tick vào 2 phần ở cửa sổ cuối cùng và bấm Finish.

Bước 5: Vào folder SKIDROW copy thư mục Binaries và dán đè vào nơi đã cài đặt game (ở bước 2).

Để nắm được các thao tác cài đặt một cách cụ thể và trực quan hơn, bạn hãy tham khảo video hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công trên máy tính của mình và bắt đầu những trải nghiệm cùng với Transformers: Fall of Cybertron.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *