Tải Mortal Kombat XL Full cho PC – [Link Google Drive]

Mortal Kombat XL là tựa game hành động phiêu lưu – đối kháng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện MORTAL KOMBAT XL thì điểm ấn tượng nhất trong Mortal Kombat XL, và cũng là thứ được các game thủ hưởng ứng nhất có lẽ là dàn nhân vật đông đảo và đa dạng. Những cái tên nổi tiếng như Kung Lao, Sonya Blade hay Sub – Zero đã trở nên quen mặt với những người ưa thích tựa game này. Cùng với nhiều cải tiến trong các phiên bản nâng cấp sau này, Mortal Kombat XL thật sự là một trong những dòng game đối kháng mà bất cứ ai cũng không muốn bỏ lỡ. 

Khi tham gia Mortal Kombat XL thì bạn sẽ dấn thân vào những giải đấu khốc liệt, đẫm máu nhất cùng những nhân vật cũ trước đây và thêm rất nhiều nhân vật mới được làm lại hình ảnh rất đẹp mắt. Tất nhiên phiên bản game này cũng sở hữu rất nhiều chế độ đánh đối kháng mới ngoài chế độ chơi theo cốt truyện và chế độ đấu đơn bình thường. Khung cảnh sàn đấu cũng khá đa dạng, từ một đấu trường La Mã cổ đến một lò lửa dưới lòng đất, hay những khu rừng ma quái hoặc một đỉnh núi sáng ánh trăng… tất cả đều rất chi tiết và có nét độc đáo riêng.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit SP1
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 3G
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
  • Lưu trữ: 36G chỗ trống khả dụng

Download Mortal Kombat XL Full cho PC – Link Google Drive

Kích thước: 38.82 GB

Link tải Mortal Kombat XL: Part 1 l Part 2 l Part 3 l Part 4 l Part 5 l Part 6

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Sau khi tải xong file thì các bạn tiến hành Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để tiến hành giải nén nhé. Nếu máy bạn sử dụng windows 10 thì click double để mở luôn.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy 1 file setup.exe tiến hành chạy file đó lên. Sau đó lựa chọn đường dẫn để cài đặt game. Lưu ý là còn trống 45GB.

Bước 3: Nhấn Install và chờ đợi quá trình cài đặt.

Bước 4: Sau khi hoàn tất xong quá trình cài đặt thì nhấn Finish. Sau đó vào Folder đã Mount hoặc giải nén ở bước 1. Lúc này bạn sẽ thấy thư mục tên PLAZA, click vào sẽ thấy 1 folder tên Binaries. Copy thư mục Binaries đó và dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Bước 5: Chạy file MK10.exe trong folder Binaries\Retail để vào game nhé!

Hoàn tất.

Để nắm được các thao tác thực hiện một cách trực quan và cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé!

Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công Mortal Kombat XL trên máy tính của mình và bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *