Top 7 phần mềm cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất hiện nay

Sử dụng máy tính lâu ngày người dùng hay gặp nhiều tình trạng máy chạy chậm, bị treo, không thể kết nối internet,… Đó là một trong các tín hiệu báo hiệu rằng driver (trình điều khiển) trên PC đã bị già nua, lỗi thời cần phải được cập nhật. Phần mềm cập nhật driver sẽ thay bạn update một số hoặc tất cả driver thiết bị được cài đặt trong Windows của phần cứng máy tính giúp máy hoạt động trơn tru và mạnh mẽ hơn. Đồng thời, sử dụng một công cụ cập nhật driver giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức tìm kiếm driver thích hợp từ các nhà sản xuất phần cứng của mìn. Vì vậy, hãy cùng khám phá Top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Driver Easy

Driver Easy là phần mềm cho phép người dùng quét hệ thống máy tính để tìm và tải các driver bị thiếu hoặc cập nhật các bản driver lỗi thời trên hệ thống. Driver Easy được xem là phần mềm dẫn đầu trong các phần mềm dùng để cài đặt Driver cho máy tính.

Driver Easy

Phần mềm được hỗ trợ bởi công nghệ hàng đầu trong ngành với hơn 1.000.000 cơ sở dữ liệu trình điều khiển phần cứng, hỗ trợ trình điều khiển cập nhật hàng ngày. Do đó, Driver Easy sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn và đảm bảo hệ thống của bạn chạy an toàn và ổn định nhất.

Link tải phần mềm Driver Easy đầy đủ tại đây

Phần mềm Driver Booster

IObit Driver Booster là một chương trình cập nhật trình điều khiển mạnh mẽ cho phép bạn cài đặt tự động và cập nhật các drive lỗi thời, bị thiếu và bị lỗi chỉ với một cú nhấp chuột. Các vấn đề tiềm ẩn ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn, làm hỏng trải nghiệm trò chơi, gây ra sự cố hệ thống hoặc những điều tồi tệ khác với sự trợ giúp của Driver Booster, chương trình sẽ thực hiện quét các trình điều khiển WHQL mới nhất và cài đặt chúng cho bạn. 

Driver Booster

IObit Driver Booster còn là giải pháp giúp bạn tự động cập nhật Driver và đưa ra cho bạn danh sách, bạn có thể tùy chọn cập nhật các mục bạn mong muốn. Thao tác này đơn giản và tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì bạn phải tự tìm và tải xuống thủ công. Ngoài ra các tình huống cài đặt Driver không chính xác, bị thiếu có thể gây ra nhiều sự cố trục trặc cũng sẽ không mắc phải.

Link tải phần mềm Driver Booster đầy đủ tại đây

Phần mềm DriverMax Pro

DriverMax Pro là tiện ích cho phép tải xuống các bản cập nhật trình điều khiển Driver mới nhất cho máy tính của bạn. Phần mềm sẽ thực hiện quét và thu thập thông tin về trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống và tạo ra một danh sách các phiên bản trình điều khiển, ngày, chữ ký số, và nhiều hơn nữa.

DriverMax phân tích các Driver hiện có của bạn và cung cấp các phiên bản mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị. Công nghệ tự học trực tuyến thông minh và độc đáo đảm bảo rằng chỉ những phiên bản mới nhất và phù hợp nhất mới được cài đặt. Phiên bản mới nhất của ứng dụng sẽ tự động cập nhật cho các gói phần mềm khác nhau để cải thiện hiệu suất của Windows bao gồm Open AL, DirectX, C ++ Runtime, Oracle Java,…

Link tải phần mềm DriverMax Pro đầy đủ tại đây

Phần mềm Driver Talent Pro

Driver Talent Pro là công cụ được sử dụng để tìm và cài đặt các Driver tốt và mới nhất cho mọi thiết bị. Công cụ có khả năng sao lưu, khôi phục và xoá trình điều khiển.

Driver Talent Pro là phần mềm cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất hiện nay, công cụ hỗ trợ phát hiện tất cả các ổ đĩa, tìm các bản cập nhật trực tuyến mới nhất và cung cấp các phiên bản mới nhất để bảo vệ máy tính của bạn. Đôi khi các thành phần phần cứng dừng hoặc bắt đầu hoạt động theo cách khác thường, điều này là do thiếu tệp trình điều khiển hoặc trình điều khiển bị xâm phạm. Phần mềm Driver Talent Pro giải pháp tối ưu giúp cập nhật phần cứng máy tính để tất cả các thành phần hoạt động bình thường.

Driver Talent Pro

Link tải phần mềm Driver Talent Pro đầy đủ tại đây

Phần mềm DriverPack Solution Online

DriverPack Solution Online là một ứng dụng đáng tin cậy giúp người dùng đơn giản hóa quá trình cài đặt và cập nhật driver chỉ với vài cú nhấp chuột. Tất cả trình điều khiển mà hệ thống của bạn cần để hoạt động đúng cách sẽ được phát hiện tự động và triển khai trong khung thời gian ngắn hơn nhiều so với việc thực hiện thông qua các thao tác thủ công. DriverPack Solution sẽ tìm các trình điều khiển cần thiết để cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể, quá trình cài đặt sẽ mất vài phút để có thể tìm kiếm và tải xuống trình điều khiển từ Internet.

DriverPack Solution Online

Phần mềm DriverPack Solution Online còn là một chương trình đơn giản cung cấp các phím tắt dễ dàng cho nhiều tiện ích PC của Windows của bạn bao gồm trình quản lý thiết bị, chức năng gỡ cài đặt chương trình, dọn dẹp hệ thống và chống phân mảnh đĩa để tối ưu hóa đĩa cứng của bạn. 

Link tải phần mềm DriverPack Solution đầy đủ tại đây

Phần mềm Driver Magician

Driver Magician là phần mềm cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để sao lưu, phục hồi, cập nhật và gỡ bỏ trình điều khiển thiết bị trong hệ điều hành Windows. Công cụ xác định tất cả phần cứng trong hệ thống, trích xuất các trình điều khiển liên quan của chúng từ đĩa cứng và sao lưu chúng vào vị trí bạn chọn. 

Driver Magician

Driver Magician có một cơ sở dữ liệu tích hợp của các trình điều khiển mới nhất với khả năng truy cập Internet để nhận các bản cập nhật trình điều khiển. Công cụ hữu ích giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm các trình điều khiển chính xác và nếu có thiết bị không xác định trong PC của bạn, Driver Magician sẽ phát hiện chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng với cơ sở dữ liệu nhận dạng phần cứng được tích hợp sẵn.

Link tải phần mềm Driver Magician đầy đủ tại đây

Phần mềm TweakBit Driver Updater 

TweakBit Driver Updater là phần mềm tự động tìm và tải driver máy tính chuyên nghiệp trên máy tính. Phần mềm cập nhật driver tốt nhất cho máy tính sẽ quét máy tính của bạn cho các driver cũ hoặc mất tích và cho phép bạn tải về và cài đặt các trình điều khiển mới nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột.

TweakBit Driver Updater chứa cơ sở dữ liệu Driver lên đến 26 triệu cơ sở dữ liệu trình điều khiển. Bạn sẽ nhận được các phiên bản mới nhất được cài đặt để thực hiện cho hệ thống mượt mà và nhanh hơn.

TweakBit Driver Updater 

Link tải phần mềm TweakBit Driver Updater đầy đủ tại đây

Hy vọng với Top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất hiện nay loanhnhanh chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được phần mềm cập nhật Driver phù hợp nhất và tiện ích cho PC của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *