Top các phần mềm chuyển đổi định dạng Video tốt nhất hiện nay

Các phần mềm chuyển đổi định dạng video luôn là một trong các công cụ hữu ích giúp người dùng chuyển đổi, lưu video ở nhiều định dạng file khác nhau và tương thích với nhiều thiết bị. Trong bài viết hôm nay, loadnhanh sẽ chia sẻ đến bạn top phần mềm chuyển đổi định dạng Video tốt nhất hiện nay và được người dùng sử dụng phổ biến.

1. Phần mềm Format Factory

Format Factory là phần mềm chuyển đổi đa năng hỗ trợ người dùng chuyển đổi tất cả các loại tệp phương tiện, bao gồm video, hình ảnh và âm thanh, sang các loại định dạng khác. Đồng thời, cũng cho phép bạn sửa chữa các tệp âm thanh và video bị hỏng.

Format Factory

Format Factory hỗ trợ các định dạng như MP4 / 3GP / MPG / AVI / WMV / FLV / SWF, MP3 / WMA / AMR / OGG / AAC / WAV và JPG / BMP / PNG / TIF / ICO / GIF / TGA. Các tính năng khác của phần mềm như hỗ trợ các video định dạng MP4 cho các thiết bị iPhone, iPod và BlackBerry, giảm kích thước và khối lượng tệp, khả năng chuyển đổi hình ảnh của phần mềm, hỗ trợ phóng to, xoay và lật ảnh.

Link tải phần mềm Format Factory tại đây: DOWNLOAD

2. Phần mềm Wondershare UniConverter

Wondershare UniConverter cho phép bạn chuyển đổi các định dạng video. Bạn có thể cắt, ghép, di chuyển hay thêm các hiệu ứng, phụ đề một cách dễ dàng. Khi sử dụng phần mềm bạn dễ dàng cắt, ghép, di chuyển cũng như thêm các hiệu ứng, các phụ đề vào đoạn video…. Hoặc có thể chuyển đổi các định sạng SD, HD video sang bất kỳ định dạng nào phổ biến để sử dụng cho iPod (Classic, Nano và Touch), iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC…

Wondershare UniConverter

Wondershare UniConverter giúp chuyển đổi định dạng video mạnh mẽ và hỗ trợ tải xuống, nén, chỉnh sửa, ghi video ở 1000 định dạng khác nhau. Phần mềm dễ sử dụng, làm cho video của bạn nổi bật và có thể tùy chỉnh các bộ phim gia đình thông qua các tính năng chỉnh sửa nâng cao.

Link tải phần mềm Wondershare UniConverter tại đây: DOWNLOAD

3. Phần mềm Aiseesoft Total Video Converter

Aiseesoft Total Video Converter là phần mềm giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau như MP4, H.264 / MP4 AVC, H.265 / HEVC,…cũng như các định dạng video 4K, HD và 3D. Aiseesoft Total Video Converter dễ dàng chuyển đổi video chuyển đổi bất kỳ video nào của bạn từ các trang chia sẻ video trực tuyến (YouTube, Dailymotion, Vevo, v.v.) sang MP4, MP3, WMV, MOV, v.v. để phát lại trên TV hoặc thiết bị di động của bạn.

Aiseesoft Total Video Converter

Aiseesoft Total Video Converter hỗ trợ mọi mã hóa và giải mã 4K, bao gồm H.265, H.264, MPEG, Xvid, VP8, VP9. Phần mềm cũng cho phép bạn chuyển đổi nâng cấp video HD / SD lên 4K và chuyển đổi 4K ngược lại thành HD / SD mang lại cho bạn sự thích thú khi xem phim 4K trên TV 4K và OLED với gia đình và bạn bè của bạn.

Link tải phần mềm Wondershare UniConverter tại đây: DOWNLOAD

4. Phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate

Xilisoft Video Converter Ultimate là phần mềm có thể mã hóa một số định dạng video sang những định dạng khác, hỗ trợ 3GP, ASF, AVI, SWF, MKV và MOV.

Xilisoft Video Converter Ultimate

Xilisoft Video Converter Ultimate cung cấp khả năng chuyển đổi video tiêu chuẩn ở tất cả các định dạng phổ biến. Hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt giữa các video 3D. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh hoạt hình để phát trên PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, điện thoại Google, iPad, iPad2 và các thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số khác. Tất cả có thể được thực hiện với Xilisoft Video Converter.

Link tải phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate tại đây: DOWNLOAD

Trên đây, là top các phần mềm chuyển đổi định dạng Video tốt nhất hiện nay. Có sự hỗ trợ của các phần mềm này sẽ giúp ích cho bạn đáng kể trong công việc và giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *