Top các phần mềm phục hồi ảnh cũ, ảnh bị nhòe tốt nhất 2021

Bạn đang có những tấm hình kỷ niệm của bản thân và gia đình cách đây đã lâu năm. Nhưng các tấm ảnh đó đã bị nhoè và bạn không biết cách nào để phục hồi chúng. Đừng quá lo lắng. Trong bài viết ngày hôm nay, loadnhanh sẽ bật mí cho bạn top các phần mềm phục hồi ảnh cũ, ảnh bị nhòe. Cùng theo dõi nhé!

1. Phần mềm Photoshop

Photoshop là một trong những công cụ “quốc dân” cho việc chỉnh sửa và phục hồi ảnh cũ. Photoshop có hàng loạt những công cụ mạnh mẽ như giảm nhiễu, High Pass, Clone Stamp, gia tăng chất lượng ảnh, tăng nét, chỉnh sửa ánh sáng, màu sắc…

Thế nhưng Photoshop phù hợp cho những người dùng chuyên nghiệp hơn là người mới bắt đầu. Với hàng tá các công cụ trên giao diện, người dùng mới tiếp cận sẽ cảm thấy rất rối và không biết bắt đầu bằng công cụ nào trước công cụ nào sau.

Tại những Studio làm ảnh, thì Photoshop vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc phục chế ảnh cũ, ảnh bị nhòe. Ở các Studio ảnh, với sự trợ giúp của các chuyên gia xử lý ảnh, sẽ làm cho những bức ảnh cũ của bạn thực sự mới hơn bao giờ hết.

Link tải về phần mềm Photoshop bản đầy đủ tại đây hoặc tại đây

2. Phần mềm PhotoGlory Pro

PhotoGlory là một phần mềm dùng để khôi phục ảnh cũ. PhotoGlory chắc chắn là nơi giúp bạn làm sống lại những bức ảnh kỷ niệm lâu năm của gia đình. PhotoGlory sẽ giúp chúng ta lưu những bức ảnh mờ, xé, và nhuộm màu. PhotoGlory phù hợp với cả những người mới lẫn chuyên nghiệp. Người dùng sẽ được tận hưởng quy trình làm việc trực quan và bán tự động của phần mềm, cũng như một kết quả tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện với nó.

Link tải về phần mềm PhotoGlory bản đầy đủ tại đây

3. Phần mềm WidsMob Retoucher

WidsMob Retoucher là phần mềm phục vụ người dùng trong việc giảm nhiễu nhằm sửa ảnh bị mờ như tăng độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ và tông màu theo yêu cầu của bạn.

WidsMob Retoucher giúp chúng ta khám phá sự kỳ diệu của hiệu ứng ảnh nghệ thuật. Cùng với đó, WidsMob Retouch sẽ loại bỏ nhiễu hình ảnh trong khi vẫn giữ được chi tiết hình ảnh. Chương trình cũng cung cấp rất nhiều thông số khác, cho phép bạn điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ và tông màu theo yêu cầu của bạn.

Không những thế, WidsMob Retoucher còn áp dụng cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn độ bão hòa, độ tương phản và hạt của hạt huyền thoại nhất của phim tương tự để mang lại cảm giác độc đáo cho bức ảnh của bạn. Với sự kết xuất màu sắc và hạt phim khác nhau, bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

Link tải về phần mềm WidsMob Retoucher bản đầy đủ tại đây

4. Phần mềm Focus Magic

Focus Magic là một công cụ được tích hợp với phần mềm chỉnh sửa ảnh, Photoshop với công nghệ mạnh mẽ giúp làm sắc nét, cung cấp khả năng phục hồi hình ảnh, với sự trợ giúp của phần mềm người dùng có thể biến những bức ảnh cũ của mình trở nên mới mẻ hơn , hoặc thay đổi một bức ảnh bị nhòe không rõ nét, bằng hình ảnh sắc nét và đẹp mắt hơn.

Before (left) and After (right)

Focus Magic sử dụng công nghệ giải mã sức mạnh pháp y tiên tiến để khôi phục lại những bức ảnh bị mờ trở lại giống như thực tế ban đầu. Nó có thể sửa chữa cả mờ mất nét và mờ chuyển động (rung máy) trong một hình ảnh. 

Focus Magic cũng có thể được hoạt động độc lập so với phần mềm Photoshop, với khả năng mạnh mẽ người dùng có thể sử dụng nó để khôi phục lại những bức ảnh của mình ngoài ra phần mềm được xem như một plugin tương thích với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác như Photoshop Elements, Paint Shop Pro, PhotoImpact, ACD FotoCanvas, và Corel PhotoPaint.

Link tải về phần mềm Focus Magic bản đầy đủ tại đây

5. Phần mềm Picture Colorizer Pro

Picture Colorizer là phần mềm phục vụ người dùng trong việc chỉnh màu ảnh B&W và khôi phục ảnh cũ. Cho phép người dùng điều chỉnh các thông số khác nhau của ảnh và áp dụng các bộ lọc. Mọi người đều có thể tạo ra những bức ảnh chân thực ấn tượng, ngay cả khi bạn không phải là bậc thầy về thiết kế đồ họa. Picture Colorizer sẽ điều chỉnh độ phơi sáng, độ bão hòa, màu sắc, độ sắc nét, bán kính, gamma và độ nhiễu. Theo đó, Picture Colorizer sử dụng Inpaint, Brush và các bộ lọc.

Link tải về phần mềm Picture Colorizer bản đầy đủ tại đây

Kết luận

Hy vọng với top các phần mềm phục hồi ảnh cũ, ảnh bị nhòe tốt nhất 2021 bạn sẽ sớm tìm ra được cho mình phần mềm phù hợp để phục hồi ảnh cũ. Giờ đây, các bức ảnh mờ nhoè sẽ không còn là “đối thủ” của chúng ta. Chúc các bạn tải về và sử dụng các phần mềm thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *