Top phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ trên máy tính

Nếu bạn có một bức ảnh đẹp và bạn muốn làm cho độc đáo hơn thậm chí là “vui nhộn” hơn, thì bạn có thể nghĩ đến việc biến nó thành một bức vẽ thực (được thực hiện bằng bút chì) hoặc một bức tranh hay một hình ảnh hoạt hình. Trong bài viết này, loadnhanh sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ trên máy tính chuyên nghiệp nhất.

FotoSketcher

FotoSketcher là phần mềm chuyển hình ảnh thành tranh vẽ tuyệt đẹp rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. FotoSketcher hỗ trợ hơn 20 phong cách khác nhau có sẵn từ bản phác thảo bút chì để màu nước hay sơn dầu, bút và mực in bản vẽ và phim hoạt hình. Bạn dể dàng biến bức ảnh từ phong cảnh, kiến ​​trúc, chân dung… thành tranh vẽ đậm chất nghệ thuật. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nâng cao ảnh gốc như tăng độ tương phản, độ nét, đơn giản hóa bức ảnh, tăng độ sáng, độ đậm màu,…

FotoSketcher

Phần mềm hỗ trợ 3 định dạng ảnh là JPG, BMP và PNG. Việc biến ảnh chụp thành tranh vẽ giúp bạn có thể sáng tạo thiệp chúc mừng hoặc in tác phẩm nghệ thuật đó và đóng khung thành tranh treo tường trong vài giây.

Link tải về phần mềm FotoSketcher bản đầy đủ tại đây

SoftOrbits Sketch Drawer

SoftOrbits Sketch Drawer Pro là phần mềm dùng để chuyển đổi ảnh thành các bản phác thảo bút chì tinh tế, cả đen trắng và màu. Sketch Drawer làm cho việc chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo trở nên thú vị nhất!

SoftOrbits Sketch Drawer

Với SoftOrbits Sketch Drawer Pro, nó sẽ biến ảnh kỹ thuật số của bạn thành tác phẩm nghệ thuật chỉ bằng một vài lần nhấp vào nút và một vài chỉnh sửa thanh trượt. Công cụ chuyển đổi ảnh sang phác thảo này tạo ra một bản vẽ thủ công đầy màu sắc từ một bức ảnh thông thường, tạo ra các nét bút chì chính xác ngay cả khi bạn không thể cầm bút chì. 

Link tải về phần mềm SoftOrbits Sketch Drawer Pro bản đầy đủ tại đây

Dynamic Auto Painter

Dynamic Auto Painter là phần mềm hàng đầu thế giới tự động biến một bức ảnh thành một bức tranh tuyệt vời theo phong cách của các bậc thầy nổi tiếng thế giới như Van Gogh, Monet, Benson, Corot, Cézanne,…Người dùng có thể hưởng lợi từ một big style thư viện sở hữu hàng trăm ứng dụng hiệu ứng và nội dung lớn để chỉnh sửa ảnh trông giống như một bức tranh nghệ thuật.

Dynamic Auto Painter

Trong phần mềm, thay vì tự thay đổi pixel của ảnh, DAP chỉ sử dụng hình ảnh đầu vào làm hướng dẫn để vẽ cảnh bằng nhiều bút vẽ khác nhau và được hướng dẫn bởi các kỹ thuật lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ trong thế giới thực.

Dynamic Auto Painter Pro còn hỗ trợ vẽ 360 Toàn cảnh : Với sự phổ biến của nhiều loại camera hành động và 360 khác nhau như Ricoh Theta, Samsung Gear,… hỗ trợ để vẽ ảnh toàn cảnh tương đương (đầy đủ 360 độ) mà máy ảnh tạo ra.

Link tải về phần mềm Dynamic Auto Painter Pro bản đầy đủ tại đây

Cartoon Maker – Clone – Photoshop Plugin

Cartoon Maker – Clone – Photoshop Plugin là một plugin Photoshop Smart giúp tạo hoạt ảnh đẹp đơn giản từ bất kỳ bức ảnh nào trong một khoảnh khắc. Plugin này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội trở thành một nghệ sĩ kỹ thuật số chuyên nghiệp với các bức chân dung hoạt hình cùng các bức tranh biếm họa hoạt hình mà không cần Photoshop hoặc khả năng vẽ cụ thể.

Cartoon Maker – Clone – Photoshop Plugin

Plugin hoạt động tuyệt vời với hoàn toàn bất kỳ loại ảnh nào: người, động vật, tòa nhà, đồ vật, v.v. Ngoài ra, không quan trọng kích thước ảnh, độ phân giải ảnh và chế độ màu ảnh – kết quả sẽ là phim hoạt hình thực tế với rất nhiều chi tiết để tùy chỉnh.

Plugin có thể tự phát hiện khuôn mặt, chân dung của bạn sẽ luôn trông hoàn hảo. Plugin sử dụng mạng AI để nhận diện khuôn mặt và tối ưu hóa thông minh các thông số hình ảnh cũng như độ chia nhỏ để có được kết quả hoạt hình tốt nhất.

Link tải về phần mềm Cartoon Maker – Clone – Photoshop Plugin bản đầy đủ tại đây

PhotoCartoon Professional

PhotoCartoon Professional là một trình chỉnh sửa đồ họa giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của mình thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc tranh vẽ. PhotoCartoon hỗ trợ thiết kế hình ảnh của bạn với độ phân giải và chất lượng tốt nhất. Quá trình chuyển đổi bằng phần mềm diễn ra sẽ không làm giảm chất lượng và có thể tải xuống bức ảnh cuối cùng ở định dạng ban đầu (không cần nén).

PhotoCartoon Professional

Bên cạnh đó, với giao diện người dùng rất thân thiện cho phép bạn sử dụng chương trình ngay lập tức mà không gặp khó khăn. Điều đầu tiên cần làm là bạn nhấp vào nút THÊM ở trên cùng để chọn ảnh để chuyển đổi sang bìa cứng, sau đó áp dụng các hiệu ứng đặc biệt. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm hình mờ văn bản vào hình ảnh được tải, rất hữu ích để bảo vệ bản quyền. Bạn có thể thay đổi màu văn bản, phông chữ và nền của hình mờ.

Link tải về phần mềm PhotoCartoon Professional bản đầy đủ tại đây

Trên đây là Top phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ trên máy tính. Với những công cụ chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng và bộ lọc mà mỗi phần mềm cung cấp, bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ đầy nghệ thuật trong chớp mắt và chia sẻ tác phẩm sáng tạo của mình cho tất cả mọi người. Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp mắt và đầy sáng tạo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *